Nên đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt hiện đang là câu hỏi được quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, thật không dễ để trả lời một cách ngắn gọn vì có thể dẫn đến hiểu sai hoặc sót một vài ý nghĩa quan trọng. Vì thế, cách để biết được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất chỉ có thể là đọc những thông tin chi tiết bên dưới từ www.tramhuongvietnam.vn

Để may mắn và bình an, người ta thường đeo vòng trầm hương như một chiếc bùa phòng thân, nhưng đeo đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt thì mới đúng nhất?
Hiện nay, món đồ trang sức đang được mọi người ưa chuộng là vòng trầm hương. Điểm đặc biệt của vòng trầm hương chính là số hạt vì nó mang nhiều ý nghĩ sâu xa. Đa số mọi người đeo vòng trầm hương với quan niệm mang lại may mắn, bình an mà không biết phải đeo bao nhiêu hạt mới là tốt nhất .
Đó là vì người sử dụng vẫn còn hạn chế khá nhiều về mặt kiến thức cuả vòng trầm hương. Như bỏ đi hay thêm vài hạt khi đeo không vừa tay mà không biết rằng vận mệnh của mình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào?

-36%
Original price was: VND1,100,000.Current price is: VND699,000.

Quan niệm phong thủy

Trong phong thủy số lượng hạt trong một chiếc vòng trầm hương có ý nghĩa nhất là khi số hạt chia 4 mà dư 1 như 13, 17, 21…
Vì theo quan niệm người xưa số 4 nghĩa là tử, trong bánh xe luân hồi ” sinh-lão-bệnh-tử ” mang ý nghĩa chấm dứt, nhưng khi chia 4 mà dư ra 1 nó lại quay về chữ “sinh” chỉ sự khởi đầu, nghĩa là tồn tại.
Theo quan niệm dân gian bạn không nên đeo số hạt có thể chia hết cho 4 vì số 4 nghĩa là tử nó sẽ mang lại điềm xấu.
Nếu vòng trầm hương rộng hoặc chật và bạn muốn thay đổi số hạt để phù hợp với mình hơn bạn có thể chọn những con số lẻ mang tính dương như 7, 9, 11… vì chúng chứa đựng một nguồn năng lượng tự nhiên to lớn, vô hạn.

Quan niệm Công giáo

Vòng trầm hương cũng đang được ưa chuộng bởi những người theo đạo Công giáo (Thiên Chúa giáo).
13 hạt sẽ là câu trả lời, với 1 hạt cái mang ý nghĩa khởi đầu cùng 12 hạt nhỏ đi kèm. Và chiếc vòng tay này sẽ được sử dụng mỗi khi đọc kinh Sáng Danh và kinh Lạy Cha.

Quan niệm Phật giáo

Trong Phật giáo số lượng hạt Vòng trầm hương thường mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng ở đây chúng ta sẽ không tìm hiểu đến những gốc rễ sâu xa đó vì chúng nằm ngoài sự hiểu biết cần thiết của người đeo vòng phong thủy.
Một chiếc Vòng trầm hương dù là 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 hay 108 hạt thì cũng đều hướng chúng ta tới những điều tốt đẹp nhất như không tham lam, không trộm cắp, không hại người, không tạo nghiệp chướng…

Quan niệm vòng luân hồi “Sinh-Lão-Bệnh-Tử”

Trong phong thủy, số hạt của Vòng trầm hương tốt nhất là những số chia cho 4 mà dư ra 1 như 13, 17, 21…vì những số may mắn này rơi vào cung “Sinh” trong bánh xe luân hồi của cuộc đời con người, hoặc những con số 10, 14, 18… thuộc cung “Lão”.
Nhất định không được đeo Vòng trầm hương có số hạt chia hết cho 4 vì số 4 tượng trưng cho điều chết chóc, xui xẻo.
Tuy nhiên, không phải lúc nào số hạt Vòng trầm hương mang lại vận may cũng vừa với bạn vì tùy theo từng tạng người mà tay lớn hoặc nhỏ. Lúc đó bạn hãy chọn Vòng trầm hương có số hạt là số lẻ vì số lẻ là đại diện của tính “Dương”, là cội nguồn của sức mạnh.

Đeo Vòng Trầm Hương bên trái

Bạn nên đeo Vòng Trầm Hương ở phía bên trái khi bạn đến dự hoặc tham gia những cuộc họp, hoạt động kinh doanh, buổi lễ,… Nhìn chung là những địa điểm mà không có âm khí nhiều hay khí vận không tốt hiện hữu.
Vào những cuộc họp quan trọng và mong muốn có thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc: cuộc họp kí kết hợp đồng,…
Vào những buổi lễ mang tính hòa bình và hạnh phúc, thành công: tiệc sinh nhật, lễ khai mạc, khởi công
Khi đi tham gia vào những buổi lễ cầu an ở chùa.
Khi đến thăm những người lớn tuổi, là tiền bối, cấp trên của bạn. Đây là những người có ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.

Đeo Vòng Trầm Hương bên phải

Đeo bên phía tay phải có chức năng giúp trừ tà, xua đuổi những vận khí không tốt, phòng tránh tai họa cho bản thân.
Khi bạn đi đến những nơi có nhiều âm khí như là đi thăm mộ, đi vào bệnh viện cũ hoặc đi đêm trong những nơi rừng sâu…
Khi bạn đi đến những nơi có liên quan đến chết chóc: hiện trường tai nạn, bệnh viện,…
Khi bạn đến những nơi đông, hỗn tạp như khu vui chơi.
Khi bạn gặp gỡ những người trộm cắp, tù nhân, người nghiện ma túy

Kích thước Vòng Trầm Hương

Đối với kích thước hạt thì có nhiều loại như: hạt 10mm, 12mm, 14mm… Kích thước hạt này việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào: đặc điểm cổ tay (to hay nhỏ), giới tính (năm hay nữ) và sở thích của mỗi người.
Cách đeo Vòng Trầm Hương và cách đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt sẽ đều giống như nhau về việc chọn số lượng hạt và kích thước hạt như hướng dẫn trên.

Sử dụng Vòng Trầm Hương

Vòng Trầm Hương là quý, nhẹ, mềm và hấp thụ chất lỏng nên chúng đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của nó. Hãy nhớ không ngâm Vòng Trầm Hương dưới nước quá lâu. Ngâm nước lâu, hạt gỗ sẽ dễ bị nở ra và nứt.

Không đeo Vòng Trầm Hương trên cổ hoặc tay khi xịt nước hoa hoặc kem dưỡng da vì Vòng Trầm Hương sẽ hấp thụ những chất đó và làm biến đổi tính chất của gỗ. Hãy bảo quản vòng trầm hương trong túi zip có túi hút ẩm khi không sử dụng để các hạt gỗ giữ được độ bóng và bền. Khi muốn đánh bóng hoặc vệ sinh vòng, hãy dùng vải cotton mềm.

Những lưu ý khác khi đeo vòng trầm hương

Vòng trầm hương có những năng lượng cực lớn vì thế, trong một số trường hợp sau bạn nên và không nên mang tặng hay đeo vòng trầm hương:
Vì vòng trầm hương có tính nóng nên không quá tốt cho bà bầu.
Không để vòng tay trầm hương tiếp xúc với nước. Khi rửa hay hoặc đi mưa thì nên tháo vòng ra.
Khi bạn bị stress hay căng thẳng nên đặt chuỗi vòng vào lòng hai bàn tay và xoa nhẹ. Hương thơm từ vòng trầm hương sẽ trấn tĩnh đầu óc của bạn.
Tuỳ cơ địa người đeo và chất liệu của trầm mà đeo vòng trầm hương vẫn có thể bị ứng. Tuy nhiên, xác suất đeo vòng trầm hương bị dị ứng khá là thấp, chỉ xảy ra ở một số ít người đeo.
Thỉnh thoảng bạn nên lau chùi và vệ sinh vòng trầm hương bằng vải khô mềm.

-50%
Original price was: VND3,000,000.Current price is: VND1,500,000.
-64%
Original price was: VND4,500,000.Current price is: VND1,600,000.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân vòng trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon