Chính sách giao hàng

TRUNG TÂM VẬN HÀNH

Các đơn hàng phát sinh sẽ được gửi đi từ trung tâm vận hành tới toàn quốc.

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 95% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của www.tramhuongvietnam.vn hướng tới. Khách hàng hãy tin ở www.tramhuongvietnam.vn, chúng tôi sẽ làm được!

Hiện tại www.tramhuongvietnam.vn đang là đối tác lớn với đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như Giaohangnhanh, Viettel.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

Đơn Hà Nội và Hồ Chí Minh: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 2-4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận . Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ)
 
Các khu vực khác: 3-5 ngày (thường là 3-4 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh/Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ www.tramhuongvietnam.vn để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
 
LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline www.tramhuongvietnam.vn để được hỗ trợ. www.tramhuongvietnam.vn không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên www.tramhuongvietnam.vn chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.