NÔNG TRẠI XANH

Tọa lạc tại vùng cao nguyên Pleiku, Nông Trại Xanh thuộc Trầm Hương Việt Nam, có diện tích 10ha cây dó bầu được trồng từ những năm 2000. Đây là nỗ lực chắt chiu của người sáng lập nông trại với mong muốn được mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xông thơm, trà lá sạch và an toàn cho sức khỏe như nhang trầm sạch, bột trầm, trầm miếng, tinh dầu thơm, trà (tươi/ khô) mang lại không gian thư giãn mà vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình.

“Khí lành tâm an” là tất cả kỳ vọng của nông trại chúng tôi nhằm không chỉ mang lại không gian sống sạch, lành mà còn mang lại nguồn nguyên khí khỏe mạnh, tâm trí bình an cho từng người dùng.

TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

Thừa hưởng triết lý gầy rừng xanh, sạch từ NÔNG TRẠI XANH, Trầm Hương Việt Nam với tư duy cởi mở, tiếp cận công nghệ cao và tinh xảo, tham vọng xây dựng nên chuỗi giá trị khép kín từ cây dó bầu, đứa con của nỗ lực gieo trồng gần 20 năm của Nông Trại Xanh để đem đến cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo gồm: trang sức, hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm chế tác tinh xảo từ trầm hương phục vụ cho khách hàng thuộc đa phân khúc khác nhau trong nước cũng như quốc tế.

Với chúng tôi, kinh doanh trồng trọt phải lấy triết lý gieo trồng cho muôn đời, để thế hệ sau này còn thừa hưởng môi trường XANH, LÀNH mà cha ông để lại. Chính vì vậy Trầm Hương Việt Nam là bước tiến để đưa NÔNG TRẠI XANH chúng tôi đến gần với người dùng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người dùng.