Vòng Trầm Hương đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường với vô vàn giá cả đem đến tâm lý lo sợ cho khách hàng. Không chỉ trong phong thủy hay đời sống tâm linh, những vấn đề sức khỏe cũng được chữa trị hiệu quả. Do đó hiện nay người ta có xu hướng sử dụng các sản phẩm từ trầm hương.

Được chế tác từ những khúc gỗ Trầm quý hiếm nên vòng tay trầm có giá trị rất cao. Qua đôi bàn tay lành nghề của nghệ nhân những chiếc vòng tay càng trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi liệu với những công dụng như vậy thì vòng Trầm Hương đáng giá bao nhiêu và giá trị như thế nào?
Giá trị của vòng Trầm Hương được đánh giá dựa trên loại gỗ sử dụng để chế tác. Đối với những vòng được làm từ gỗ trầm hương tự nhiên, chìm hoàn toàn trong nước giá trị rất cao. Từ vài chục đến trăm triệu. Những sản phẩm này rất quý hiếm và khó tìm. Giá trị cao như thế nhưng vẫn rất nhiều người chịu chi số tiền lớn ra để sở hữu. Bởi vì khi sử dụng sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Vòng Trầm Hương giá bao nhiêu?

Những loại vòng Trầm Hương Việt Nam thuộc loại 7, 8 hoặc từ trầm Malaysia, Indonesia, … mùi thơm dịu nhẹ, có giá đẹp nhất khoảng từ 1.5 triệu – 10 triệu.
Với những vòng loại VIP, cao cấp được làm từ kỳ nam hoặc loại 7, 8 trở lên có giá rất cao từ 10 triệu – trên 100 triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.
Còn mức giá rẻ bất ngờ chỉ 200.000 – 1 triệu chắc chắn là vòng Trầm Hương nhân tạo được ép dầu, nấu tinh dầu.

Yếu tố để quyết định nên giá vòng Trầm Hương

Xuất xứ của trầm hương

Trầm Hương của Việt Nam luôn có giá trị cao bởi có mùi thơm ngọt hậu và mạnh nhất. Tiếp theo là vòng Trầm Campuchia, Malaisia, Indonesia, Lào…
Tuy nhiên, mỗi quốc gia giá Trầm lại có sự chênh lệch giữa các vùng miền. Như Việt Nam thì Trầm Hương của Nha Trang và Phú Yên thì sẽ có giá cao hơn Quảng Bình, Gia Lai… do những vị trí địa lý, khí hậu và đất khác nhau sẽ cho ra khối trầm hương có chất lượng khác nhau.

Hàm lượng dầu trầm

Tinh dầu là linh hồn của Trầm Hương và giúp tạo nên giá trị của nó, thế nên khối gỗ nào chứa nhiều dầu trầm hương thì giá trị nó càng cao. Mật độ tinh dầu chứa trong gỗ càng lớn thì khối gỗ đó càng dễ chìm nước, đây cũng là cách để người ta phân loại trầm hương loại 1 hay trầm hương loại 2,3,4,5
Khối trầm hương chìm nước loại một, lượng tinh dầu chứa trong gỗ rất cao, đây là loại trầm hương cao cấp với những sớ gỗ lấp đầy tinh dầu trầm hương.

Thể tích khối trầm

Bạn có thể hiểu đơn giản khối trầm hương đó càng to, càng đặc bao nhiêu thì giá trị càng cao. Lý do là chúng ta có thể dễ dành chế tác thành nhiều thứ mà mình muốn hơn với một khối trầm lớn, ví dụ như làm các tượng trầm hương, tiếp theo là làm vòng trầm hương, chuỗi hạt trầm hương hay chế tác các loại trang sức trầm hương khác…

Mùi thơm của khối trầm

Vòng Trầm Hương được nhiều người yêu thích là do mùi thơm đặc biệt có thể giúp thư giản, giảm stress và là cầu nối tâm linh giữa con người với tâm linh. Như ở một số nước châu Á như Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản họ xem mùi của Trầm như là một hương vị của cuộc sống.
Còn với các nước Trung Đông thì trầm hương được xem như là mùi nước hoa tự nhiên tuyệt vời, hương thơm của trầm được xông và để hấp thụ vào áo quần, thân thể hay là đốt cho các lễ cúng…
Vậy nên mùi trầm càng tốt, càng thơm và thời gian lưu hương lâu thì giá trị của nó càng khác biệt, thế nên Trầm của Việt Nam mới có giá đắt gấp nhiều lần Trầm Hương nước khác.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT Ở ĐÂU?

Nên tìm vòng tay trầm hương 108 hạt thích hợp để sử dụng, thì nên lựa chọn vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng tay trầm hương 108 hạt chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND250,000VND12,000,000

Đã bán: 134

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND100,000

Đã bán: 945

VND100,000

Đã bán: 1000

VND600,000VND5,000,000

Đã bán: 125

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000

Đã bán: 110

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000

Đã bán: 67

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000

Đã bán: 12

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000

Đã bán: 8

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon