TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC
CỦA TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

Trang trại lâu năm Ecofarm với diện tích 10ha, tọa lạc tại Gia Lai, được chăm chút gần 15 năm qua, với 2/3 diện tích đã đi vào giai đoạn thu hoạch trầm thành phẩm.

NHANG TRẦM
BỘT TRẦM
TRẦM MIẾNG
TRẦM CẢNH
NỤ TRẦM
VÒNG TRẦM
NƯỚC HOA TRẦM
TINH DẦU TRẦM

TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

ECOFARM

Đối tác hiện tại ở THVN tại Ecofarm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trầm, xuất thân từ cái nôi của nghề trầm với sự hiểu biết sâu sắc đối với cây trầm và tư duy mở cửa để đón nhận công nghệ mới áp dụng vào cây trầm.

KHÁCH HÀNG

Nền tảng bán hàng lâu năm, uy tín trên các kênh trực tuyến như Website, Facebook, Youtube tiếp cận đa phân khúc khách hàng khắp toàn quốc cũng như các quốc gia khác, các nền tảng này vận hành trên tư duy thương hiệu chuyên nghiệp đảm bảo hình ảnh thương hiệu Ecofarm của THVN trước mắt đại lý cũng như người dùng.

CHUỖI SẢN PHẨM

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và đầy tham vọng để xây dựng chuỗi giá trị trầm hương không chỉ dừng ở các sản phẩm thô mà còn các sản phẩm giá trị gia tăng tạo thêm tính cạnh tranh khác biệt cho bất kỳ sản phẩm nào từ THVN.

Trở thành nhà đầu tư cùng chúng tôi

Hãy cùng Trầm Hương Việt Nam tạo dựng nên giá trị bền vững của Trầm Hương. Đem tinh hoa của Trầm hương Việt Nam vươn ra thế giới.