THỊ TRƯỜNG VÒNG TRẦM HƯƠNG

Hiện nay, thị trường Trầm hương khá đa dạng và có phần nhiễu loạn bởi quá nhiều mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng thủ công mỹ nghệ tại các khu du lịch hay trên mạng với lời chào mời mua vòng Trầm hương với giá hết sức phải chăng, hoặc có thể là giá cao ngang bằng với giá trầm hương thật đến từ các đơn vị uy tín.

Với sự “nhiễu thông tin” đó, khách hàng ắt hẳn sẽ cảm thấy bối rối khi phân biệt giữa trầm hương thật và giả cùng với sự phân vân, đắn đo khi chọn lựa đơn vị sản xuất và phân phối uy tín khi có nhu cầu về vòng Trầm. Việc phân biệt và chọn mua các loại vòng Trầm chất lượng, uy tín vẫn còn là nỗi băn khoăn lớn đối với những khách hàng có sở thích và đam mê về Trầm. Hiểu được vấn đề, Trầm hương Việt Nam đã chủ động tạo ra các sản phẩm Vòng Trầm Hương chất lượng, hợp túi tiền người tiêu dùng, hơn hết là sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các cách chọn Vòng Trầm Hương tại Trầm Hương Việt Nam

Dù bạn là nam hay nữ cũng cần sở hữu cho mình những chiếc vòng tay trầm hương. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn vòng tay trầm hương như thế nào cho đúng với cỡ tay của mình hoặc làm quà tặng dành cho người thân và bạn bè. Dưới đây là bảng size vòng hạt đeo tay dành cho nam và nữ.

Nếu bạn muốn mua vòng tay, đặc biệt là loại vòng tay trầm hương mà chỉ để ý xem chiếc vòng có vừa với tay mình hay không mà không quan tâm đến số lượng hạt thì quả là một thiếu sót lớn bởi số hạt của chiếc vòng có rất nhiều ý nghĩa.

Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như: 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.

Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

Trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng tay trầm hương 18 hạt.

Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *