Vòng trầm hương từ rất lâu luôn là sản phẩm được nhiều người yêu thích và đón nhận. Từ đối tượng những người già, người lớn tuổi đến phụ nữ và cả trẻ con đều có thể đeo chiếc vòng trầm hương. Đơn thuần nó không chỉ giúp mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho người đeo mà còn giúp tạo nên ý nghĩa về tâm linh phong thủy. Ngoài vẻ đẹp về sự sang trọng và tinh tế thì chiếc vòng trầm hương còn được nhận định là lá bùa hộ mệnh được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Vòng tay trầm hương mang đến vận khí tốt cho người đeo
Hương thơm dịu nhẹ của Trầm Hương giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn.Mùi hương của Trầm Hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu nó.

Mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy
Vòng trầm hương được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống.

Giá trị sức khỏe
Vòng trầm hương giúp đóng góp vào quá trình vận hành khí bên trong cơ thể. Hương thơm dịu nhẹ của trầm hương làm cho người đeo cảm thấy dễ chịu, thư thái, lạc quan, yêu đời. Từ đó hạn chế đi những cơn nóng giận không cần thiết. Nóng giận chính là kẻ thù của thần thái khỏe mạnh. Đối với những ai đang bị stress trong công việc và cuộc sống.
Quá trình đeo vòng trầm hương sẽ làm cổ tay ma sát nhiều với chuỗi hạt làm cho hương thơm lan tỏa đi, làm dịu lại cơn căn thẳng ngay tức thì. Đeo vòng trầm hương còn hướng thân chủ tới một tâm hồn trong sáng, thiện lương hơn.

Ý nghĩa số hạt trong chuỗi hạt Trầm hương

Chuỗi 108 hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não.
Chuỗi 54 hạt là biểu thị cho 54 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Tín, Thập Trú, Thập Hạnh. Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện Căn Nhân Địa.
Chuỗi 42 hạt là biểu thị cho 42 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Đẳng Giác, Diệu Giác.
Chuỗi 27 hạt là biểu thị cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả, tức là 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả trước, với 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.
Chuỗi 21 hạt hàm ý Ngũ căn, Ngũ Lực, Thất Bồ Đề Phần và Ngũ Trí Phật.
Chuỗi 18 hạt tượng trưng cho Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, còn tượng trưng cho 18 vị A La Hán.
Chuỗi 16 hạt tượng trưng cho Thập Địa và Lục Ba La Mật.
Chuỗi 14 hạt tượng trưng cho mười bốn Pháp Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.
Chuỗi 12 hạt tượng trưng cho mười hai Nhân Duyên.
Chuỗi 9 hạt tượng trưng cho Cửu Phẩm Liên Hoa.

Ngoài ra còn chuỗi 1080 hạt, 42 hạt và chuỗi Mật Tông có chỗ dùng 110 hạt.
Chuỗi 1.080 hạt là biểu thị cho 10 cảnh giới, mỗi cảnh giới đều có 108, cho nên cộng thành 1.080

Vòng Trầm Hương – Món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *