Nhang nụ trầm hương là một loại nhang trầm hương có hình nón hẹp được cũng được dùng để đốt và toả hương xông trong nhà. Tuy nhiên nó có điểm khác ở chỗ nó không có được dùng để đốt như nhang thông thường mà được dùng đốt khi nào cần xông nhà. Vì thế nó được dùng trong các lúc thiền định, đọc sách….

Nhang nụ trầm hương được www.tramhuongvietnam.vn trực tiếp hoàn thiện sản phẩm, bao bì và đóng gói. Với dây chuyền khép kín, người tiêu dùng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm và tin tưởng chọn mua các sảm phẩm Trầm Hương tại www.tramhuongvietnam.vn

NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG

Thành phần: Trầm hương sạch, keo bời lới
Trọng lượng: 200 g
Quy cách: Gói 140 nụ
-Thời gian cháy: ~ 35 phút/viên

CÔNG DỤNG CỦA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG

Dâng hương lên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ phật
Toả hương trầm trong các phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách,..
Giảm căng thằng, giúp làm dịu nhẹ thần kinh và kích thích khả năng tư duy sáng tạo.
Tạo cảnh mây khói kết hợp với các loại tượng như: bàn tay Phật, hòn non bộ, đài sen, ao sen…
Thanh lọc môi trường, khử mùi hôi khó chịu, giúp bạn có bầu không khí trong sạch, không gây dị ứng cho mũi.
Đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí trong nhà, trong phòng để đón tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ.
Nhiều người còn mua trầm về để đốt trước khi vào nhà mới để lấy may và đặc biệt để khử độc do sơn ở nhà mới, làm chất định hương trong công nghiệp sản xuất nước hoa và mỹ phẩm cao cấp.

ĐỊA CHỈ MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG TẠI GIA LAI

A: 86 Phan Đình Giót – Pleiku – Gia Lai
H: 076 434 4812 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Được tuyển chọn từ những cây trầm hương có hàm lượng tinh dầu cao, vòng trầm tự nhiên dạng trúc có mùi rất thơm, mùi hương dai, đậm đà, vân dầu tự nhiên, đẹp lạ.

Được tuyển chọn từ những mảnh phôi trầm hương sánh có hàm lượng tinh dầu cao, vòng trầm tròn dẹt sánh chìm rất thơm và mùi hương dai, đậm đà.

Vòng trầm hương 108 hạt trong Phật Giáo là pháp khí tu hành, là bảo vật của Tam Bảo, tín vật của sự truyền Pháp và là pháp vật chứa đựng công đức, thần lực rất cao.

Trong phong thủy Vòng Trầm Hương 108 hạt thu hút may mắn, trừ khử điềm xấu. Người đeo chuỗi hạt trầm hương có xu hướng ” dĩ hòa vi quý”, giúp tâm luôn an.

Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp - được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp - được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Bột Trầm Hương

Bột Trầm Hương Xông Nhà

Khói lan tỏa từ bột trầm hương xông nhà ra khắp phòng có tác dụng tẩy uế, làm sạch không khí, giúp không gian tràn ngập năng lượng.

Trầm Hương Xông Nhà toả mùi thơm dịu nhẹ, làm thư giãn, thoải mái tinh thần. Xông trầm trong lúc tập yoga hay hành thiền sẽ giúp bạn dễ dàng đạt trạng thái cân bằng và kết quả tu tập tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *