fbpx
Mua nhang nụ trầm hương ở đâu uy tín?

Đó là một trong những thắc mắc lớn của người dùng. Khi có nhu cầu sử dụng hay làm quà tặng cho người thân đối tác. Một phần bởi giá trị của Trầm hương tương đối cao, nhưng quan trọng nhất là người dùng không biết mình có mua đúng trầm hương thật hay không ? hay người thân, đối tác đang nhận đúng giá trị hay không ?

Bài chia sẽ này sẽ giúp người dùng có thêm kinh nghiệm, cũng như chọn nơi bán trầm hương uy tín, để không phải ” tiền mất tật mang” vô ích.

Trầm hương đốt bao gồm các loại trầm miếng, trầm sánh, trầm xông nhà và nhang trầm hương.
Các loại Trầm trên có đặc điểm chung là dùng xông đốt hay làm thuốc, vì thế được nhóm vào loại đốt.
Trầm mỹ nghệ bao gồm các loại như quạt trầm hương, tượng phật trầm hương, trầm hương cảnh và các loại vòng tay trầm hương.
Trầm mỹ nghệ là những loại dùng trưng bày, sưu tầm hay sử dụng bên người trong thời gian dài. Đi kèm là những loại dụng cụ xông trầm chuyên dụng đẹp và sang trọng.
Thường dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân và đối tác. Tùy vào mối quan hệ mà người dùng có thể chọn loại trầm phù hợp giá tiền.

Mua nhang nụ trầm hương ở đâu uy tín?

Đặc thù là sản phẩm được khai thác từ nhà vườn, là nhà sản xuất, www.tramhuongvietnam.vn chủ động nắm rõ từ nguồn gốc nguyên liệu, các khâu sản xuất, kỹ thuật chế tác, cho đến hoàn thiện sản phẩm, bao bì và đóng gói. Với dây chuyền khép kín ấy, người tiêu dùng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm và tin tưởng chọn mua các sảm phẩm Trầm Hương tại www.tramhuongvietnam.vn

Tặng nhang nụ trầm hương có sao không ?

Nhang nụ Trầm hương là một trong những sản phẩm ưu tiên hàng đầu tại www.tramhuongvietnam.vn
Sản phẩm được phân loại phù hợp với đa số người dùng.
Tất cả nhang trầm đều đảm bảo 03 yếu tố quan trọng là nguyên chất, thật và sạch.
Có 04 loại nhang trầm phổ biến là: Nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm, nhang trầm nụ và nhang trầm vòng.
Nhiều khách hàng thắc mắc là “Tặng nhang nụ trầm hương có sao không?”
Thật ra thì nhang trầm hương nguyên chất mang giá trị về tạo nguồn năng lượng tích cực. Khách hàng có thể tặng các loại nhang trầm khác, trừ loại nhang trầm có tăm ra nếu thấy ngại.
Đặc biệt là nụ trầm hương đi kèm với thác khói xông trầm, thường dùng làm quà tặng ý nghĩa.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *