fbpx

Nhang Nụ Trầm Hương chính là sản phẩm đầy thông minh và diệu kỳ được người Việt chúng ta sử dụng hàng ngày. Việc dùng Nhang Nụ Trầm Hương để thắp lên bàn thờ tổ tiên hay bàn thờ thần linh không chỉ giúp chúng ta thể hiện được lòng thành kính mà còn tạo ra mùi hương thoang thoảng, dễ chịu giúp tinh thần thoải mái hơn.

Trong số các dòng sản phẩm nhang trầm hương thì Nhang Nụ Trầm Hương hiện nay cũng được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa vì những ưu điểm lớn lao mà nó mang đến. Mùi trầm hương tỏa ra ngoài tác dụng làm ấm bầu không khí nó còn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

Bên cạnh đó xua đi những điều xui xẻo và kém may mắn, hóa giải mọi ưu phiền một cách tốt nhất. Nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm nhang nụ trầm hương thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. www.tramhuongvietnam.vn vừa chỉ ra cho bạn nhang nụ trầm hương là sản phẩm như thế nào lại vừa giúp bạn biết cách sử dụng nó sao cho mang đến hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng nhang nụ trầm hương đúng cách

Sử dụng dụng cụ xông trầm: Chúng ta chỉ cần châm lửa nhang nụ trầm hương, sau đó đặt vào lư xông sẽ giúp hương trầm tỏa ra nhẹ nhàng, tạo cảm giác sảng khoái vô cùng. Với cách sử dụng này vừa tạo không gian trang nghiêm cổ kính lại vừa bảo vệ môi trường sạch sẽ vì tàn hương khi đốt xong sẽ không bị rơi vãi ra ngoài.

Đồng thời chúng ta cũng có thể dùng các loại đế để cắm nhang nụ trầm hương. Hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu mã đẹp như là hình lá sen hoặc hình bàn tay Phật.

 Lý giải dễ hiểu về Nhang Nụ Trầm Hương

Nhang Nụ Trầm Hương chính là một trong số những dòng sản phẩm nhang sạch trầm hương được sản xuất từ bột trầm hương tự nhiên nguyên chất 100%.

Để tạo nên Nhang Nụ Trầm Hương thì thay vì việc uốn nhang tạo nên hình dạng vòng hay thẳng người ta tiến hành tạo nó ra hình dạng giống như nụ hoa. Thông thường rất nhiều người sử dụng nhang nụ để xông phòng. Bởi vì nó vừa có thời gian cháy lâu lại vừa giúp tỏa ra mùi hương thơm thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Khi đốt nhang nụ không gian như bừng sức sống, mùi hương và sự thanh thoát tạo ra từ nhang nụ giúp mỗi người có được cảm giác sảng khoái đến lạ cùng.

Đối với những người muốn có không gian yên tĩnh để luyện tập yoga hoặc thiền thì nhang nụ cũng chính là giải pháp lý tưởng mà bạn có thể áp dụng. Dùng nhang nụ với các dụng cụ xông trầm sẽ tạo hương thơm thoang thoảng cho cả gia đình của bạn.

ĐỊA CHỈ MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG TẠI GIA LAI

A: 86 Phan Đình Giót – Pleiku – Gia Lai
H: 076 434 4812 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *