Vòng trầm hương 108 hạt có rất nhiều lợi ích theo quan niệm phong thủy thì nó có thể giúp chủ nhân tĩnh tâm, thư giãn, giảm bớt được căng thẳng nhờ mùi hương dịu nhẹ ngoài ra còn có thể cải thiện giấc ngủ.
Đồng thời với những thiết kế thời trang của Vòng trầm hương 108 hạt mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được đẳng cấp cho người đeo. Vì mang ý nghĩa về phong thủy nên bạn cũng cần tìm hiểu Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Tác dụng của Vòng trầm hương 108 hạt đối với từng mệnh như thế nào?

Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì?

Một điểm đặc biệt của Vòng trầm hương 108 hạt đó là không tương khắc với cung mệnh nào cả. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Vòng trầm hương 108 hạt để đeo. Đặc biệt Vòng trầm hương 108 hạt sẽ phù hợp nhất đối với những người mệnh Hỏa và mệnh Thủy bởi theo quy luật ngũ hành về màu sắc thì “Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa”.

Mệnh Kim khi đeo Vòng trầm hương 108 hạt

Với những người mệnh Kim thì nên đeo Vòng trầm hương 108 hạt có màu vàng, nâu đất như là Vòng trầm hương 108 hạt tốc, Vòng trầm hương 108 hạt sánh chìm. Bởi những màu này sẽ giúp người mệnh Kim thuận lợi hơn trong công việc, may mắn hơn trong cuộc sống.

Mệnh Mộc khi đeo Vòng trầm hương 108 hạt

Bạn là người thuộc mệnh Mộc có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ Vòng trầm hương 108 hạt theo sở thích của bản thân đặc biệt phù hợp với các vòng màu đen hoặc nâu đất. Bởi theo quy luật phong thủy thì Mộc sẽ hợp với Mộc, khi đeo Vòng trầm hương 108 hạt thì sẽ nhận được năng lượng tốt và thu hút sự may mắn đối với bản thân.

Mệnh Thủy khi đeo Vòng trầm hương 108 hạt

Người mệnh thủy thường sẽ lo suy nghĩ về những chuyện không xảy ra và lo lắng về vấn đề đó. Vì thế đeo Vòng trầm hương 108 hạt sẽ giúp họ tĩnh tâm hơn, tâm trí sẽ được thư giãn và thoải mái hơn. Nên lựa chọn Vòng trầm hương 108 hạt cho người mệnh Thủy có màu đen, xám để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mệnh Hỏa khi đeo Vòng trầm hương 108 hạt

Người thuộc mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, tuy nhiên lại rất nóng tính. Bởi thế mà Vòng trầm hương 108 hạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mệnh Hỏa. Mùi hương từ Vòng trầm hương 108 hạt sẽ giúp họ làm dịu đi tính nóng nảy của bản thân, giúp họ bình tĩnh nhìn nhận lại sự việc để giải quyết mọi việc thuận lợi hơn.

Mệnh Thổ khi đeo Vòng trầm hương 108 hạt

Theo quan niệm của quy luật phong thủy về màu sắc thì mệnh Mộc sẽ không hợp với mệnh Thổ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Vòng trầm hương 108 hạt có màu nâu đất nếu bạn thuộc mệnh Thổ. Chiếc vòng có mùi hương tự nhiên dịu nhẹ chắc chắn sẽ giúp tâm trí được thư giãn, mang lại nhiều may mắn hơn.

Cách đeo Vòng trầm hương 108 hạt

Đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt ở tay trái

Vòng Trầm Hương 108 hạt mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Khi đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt ở tay trái, nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Trong các trường hợp như: Đàm phán với đối tác, phỏng vấn xin việc, các cuộc họp quan trọng,… thì việc đeo vòng trầm hương tay trái sẽ hỗ trợ bạn gặp nhiều may mắn và thành công.

Ngoài ra, trong các trường hợp vui chơi như: Đi chùa, tham gia lễ cưới, lễ đầy tháng,… Đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt bên phía tay trái mang ý nghĩa mong cầu may mắn và mang sự chúc phúc đến cho mọi người xung quanh.

Đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt bên tay phải

Bên cạnh ý nghĩa may mắn, Vòng Trầm Hương 108 hạt còn có tác dụng xua đuổi tà khí và nguồn năng lượng xấu hiệu quả. Chính vì vậy, bạn có thể đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt bên tay phải để trừ tà và phòng tránh tai họa trong các trường hợp như:
Đến những nơi nhiều âm khí như: Bệnh viện, nghĩa trang, rừng sâu,…;
Đến những nơi liên quan đến chết chóc như: Bệnh viện, thăm mộ, hiện trường tai nạn,…;
Đến những nơi đông người như: Khu vui chơi, xe bus, rạp chiếu phim,…;
Gặp gỡ những người liên quan đến: Trộm cắp, tù nhân, người nghiện ma túy,…

Vòng trầm hương & Vòng trầm hương 108 hạt được xem là vật phẩm phong thuỷ bổ trợ, mang lại vận tốt cho người dùng. Hương thơm từ trầm hương chính là nguồn năng lượng phong thuỷ chính. Nguồn năng lượng này rất mạnh và dễ hoà hợp. Điều này làm cho trầm hương phù hợp với tấc cả các mệnh và tuổi, kể cả giới tính.

Như vậy nếu bạn nằm ở các Mệnh : Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều sử dụng trầm hương rất là tốt. Tuy nhiên nếu ai thuộc 2 Mệnh Thuỷ, nhất là Hoả khi sử dụng vòng gỗ trầm hương sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
Bạn cũng có thể kết hợp vòng trầm hương & Vòng trầm hương 108 hạt với các vật phẩm phong thuỷ khác đều rất phù hợp và không hề xung khắc.
Việc mix vòng trầm hương với các loại đá quý và kim loại quý mang nhiều hình dáng,ý nghĩa phong thuỷ mang lại sự tươi trẻ, thời trang và là cộng hưởng nguồn năng lượng hiệu quả.

AGARWOOD BRACELET – 108

Vòng tay trầm hương 108 hạt

-50%
Original price was: VND3,000,000.Current price is: VND1,500,000.
-64%
Original price was: VND4,500,000.Current price is: VND1,600,000.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT Ở ĐÂU?

Nên tìm vòng tay trầm hương 108 hạt thích hợp để sử dụng, thì nên lựa chọn vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng tay trầm hương 108 hạt chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon