Vòng Trầm Hương 108 hạt được chế tác từ một loại gỗ vô cùng quý hiếm. Gỗ trầm hương được biết đến với lợi ích cả về phong thủy lẫn sức khỏe. Dưới đây là cách đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt đúng chuẩn để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Vòng tay gỗ đều có chung công dụng đó là rất tốt cho sức khỏe cũng như mang tới may mắn, thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đeo cho đẹp hoặc hùa theo đám đông, theo xu hướng mà không nghĩ tới cách sử dụng vòng tay phong thủy sao cho đúng, thì vòng sẽ không thể phát huy tác dụng gì hoặc thậm chí mang tới những ảnh hưởng tiêu cực.

Theo như hướng dẫn của các chuyên gia phong thủy, vòng đeo tay gỗ có thể đeo ở tay trái hoặc tay phải đều được – tùy theo mục đích sử dụng vòng của mỗi người.

Ví dụ như nên đeo vòng tay gỗ bên trái khi muốn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán hoặc muốn có được những mối quan hệ tốt. Còn khi vòng được đeo ở bên tay phải là lúc bạn muốn xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn, xui xẻo hoặc tránh các cơn ác mộng. Tuy nhiên bạn cũng được khuyến cáo là không nên đeo vòng gỗ ở cả hai tay cùng một lúc.

Vòng tay phong thủy không quy định bạn cần đeo loại bao nhiêu hạt. Trong các loại có số hạt vòng được liệt kê như trên, bạn chọn loại 14, 18 hay 21 hạt… đều nên căn cứ vào kích thước cổ tay của mình sao cho phù hợp.

Cách đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt

Nói chung là về cách sử dụng Vòng Trầm Hương 108 hạt thì cũng tương tự như các loại vòng gỗ khác. Bạn có thể đeo ở tay trái hoặc phải đều được, tuy nhiên cần theo đúng mục đích mà mình hướng tới.

Đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt ở tay trái

Vòng Trầm Hương 108 hạt mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Khi đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt ở tay trái, nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Trong các trường hợp như: Đàm phán với đối tác, phỏng vấn xin việc, các cuộc họp quan trọng,… thì việc đeo vòng trầm hương tay trái sẽ hỗ trợ bạn gặp nhiều may mắn và thành công.

Ngoài ra, trong các trường hợp vui chơi như: Đi chùa, tham gia lễ cưới, lễ đầy tháng,… Đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt bên phía tay trái mang ý nghĩa mong cầu may mắn và mang sự chúc phúc đến cho mọi người xung quanh.

Đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt bên tay phải

Bên cạnh ý nghĩa may mắn, Vòng Trầm Hương 108 hạt còn có tác dụng xua đuổi tà khí và nguồn năng lượng xấu hiệu quả. Chính vì vậy, bạn có thể đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt bên tay phải để trừ tà và phòng tránh tai họa trong các trường hợp như:
Đến những nơi nhiều âm khí như: Bệnh viện, nghĩa trang, rừng sâu,…;
Đến những nơi liên quan đến chết chóc như: Bệnh viện, thăm mộ, hiện trường tai nạn,…;
Đến những nơi đông người như: Khu vui chơi, xe bus, rạp chiếu phim,…;
Gặp gỡ những người liên quan đến: Trộm cắp, tù nhân, người nghiện ma túy,…

CÔNG DỤNG & BẢO QUẢN Vòng Trầm Hương 108 hạt

Đối với con người, có 108 điểm áp lực trong cơ thể. Bên cạnh đó, có 108 thức của Thái Cực Quyền và Vịnh Xuân Quyền. Vòng Trầm Hương 108 hạt  bạn vừa có thể dùng làm vòng cổ, cũng có thể dùng làm vòng tay bằng cách quấn 3,4 hoặc 5 vòng tùy kích thước cổ tay. Rất linh hoạt lại mang tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thủy cao.

Trong các trường hợp riêng tư như đi vệ sinh hoặc sinh hoạt vợ chồng thì không nên đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt.
Nên bảo quản Vòng Trầm Hương 108 hạt bằng cách tháo ra cất vào hộp hoặc để trước bàn thờ Phật chứ không nên vứt lung tung.
Không nên để người khác chạm sờ vào Vòng Trầm Hương 108 hạt của mình và ngược lại.
Tránh để Vòng Trầm Hương 108 hạt tiếp xúc nhiều với nước, mồ hôi, hương liệu, chất tẩy rửa,… để đảm bảo tuổi thọ của vòng;
Thường xuyên vệ sinh, lau chùi và đánh bóng các hạt trầm hương để kéo dài tuổi thọ của vòng tay.

AGARWOOD BRACELET – 108

Vòng tay trầm hương 108 hạt

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT Ở ĐÂU?

Nên tìm vòng tay trầm hương 108 hạt thích hợp để sử dụng, thì nên lựa chọn vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng tay trầm hương 108 hạt chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon