Bạn đang sở hữu một chiếc vòng trầm hương quý giá nhưng lại không biết cách đeo vòng như thế nào cho đúng phong thủy?

Vòng tay gỗ đều có chung công dụng đó là rất tốt cho sức khỏe cũng như mang tới may mắn, thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đeo cho đẹp hoặc hùa theo đám đông, theo xu hướng mà không nghĩ tới cách sử dụng vòng tay phong thủy sao cho đúng, thì vòng sẽ không thể phát huy tác dụng gì hoặc thậm chí mang tới những ảnh hưởng tiêu cực.

Theo như hướng dẫn của các chuyên gia phong thủy, vòng đeo tay gỗ có thể đeo ở tay trái hoặc tay phải đều được – tùy theo mục đích sử dụng vòng của mỗi người.

Ví dụ như nên đeo vòng tay gỗ bên trái khi muốn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán hoặc muốn có được những mối quan hệ tốt. Còn khi vòng được đeo ở bên tay phải là lúc bạn muốn xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn, xui xẻo hoặc tránh các cơn ác mộng. Tuy nhiên bạn cũng được khuyến cáo là không nên đeo vòng gỗ ở cả hai tay cùng một lúc.

Vòng tay phong thủy không quy định bạn cần đeo loại bao nhiêu hạt. Trong các loại có số hạt vòng được liệt kê như trên, bạn chọn loại 14, 18 hay 21 hạt… đều nên căn cứ vào kích thước cổ tay của mình sao cho phù hợp.

Cách đeo vòng trầm hương

Gỗ trầm hương được biết đến là “loại gỗ của các vị thần” bởi mùi hương đặc biệt của nó được sử dụng cho các nghi lễ tôn giáo, làm nguyên liệu sản xuất nước hoa tại Ả Rập, rượu thuốc ở Hàn Quốc và vật phẩm phong thủy ở Trung Quốc.

Trong hàng ngàn các loại gỗ được sử dụng làm vòng tay thì trầm hương là loại gỗ có giá trị nhất về công dụng cũng như trong phong thủy. Có nhiều lợi ích từ gỗ trầm hương mang tới cho sức khỏe và vẻ đẹp của cơ thể, tâm trí và tâm hồn con người. Vòng tay gỗ trầm hương là một loại trang sức được làm từ trầm hương dành cho những người muốn giữ tinh túy của trời và đất, của thời đại, của các vị thần.

Nói chung là về cách sử dụng vòng trầm hương thì cũng tương tự như các loại vòng gỗ khác. Bạn có thể đeo ở tay trái hoặc phải đều được, tuy nhiên cần theo đúng mục đích mà mình hướng tới.

Về số hạt trên vòng trầm hương, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng tổng số hạt vòng không nên chia hết cho 4, mà tốt nhất là chia 4 dư 1. Bởi chia hết cho 4 sẽ là “Tử” – không tốt; trong khi chia hết cho 4 mà dư 1 sẽ trở thành từ “Tử” (4) quay về “Sinh” (1). Chính vì lý do này nên mới có các loại vòng 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt… Hãy chọn lựa số hạt sao cho đúng phong thủy lại vừa vặn với cổ tay của bạn.

Cách đeo vòng tay trầm hương 108 hạt

Đối với con người, có 108 điểm áp lực trong cơ thể. Bên cạnh đó, có 108 thức của Thái Cực Quyền và Vịnh Xuân Quyền.

Vòng tay trầm hương 108 hạt bạn vừa có thể dùng làm vòng cổ, cũng có thể dùng làm vòng tay bằng cách quấn 3,4 hoặc 5 vòng tùy kích thước cổ tay. Rất linh hoạt lại mang tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thủy cao.

Về cách đeo chuỗi hạt và vòng tay trầm hương 108 hạt cũng như cách bảo quản sẽ giống như vòng trầm hương nói chung đã đề cập bên trên. Điều cần lưu ý nhất là dù đeo ở cổ hay tay bạn cũng nên tháo chúng ta trước khi sử dụng nước hoa hoặc đồ dưỡng da.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764344812