Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong làng nghề Trầm Hương truyền thống, kết hợp sử dụng cách thức thủ công gia truyền với công nghệ hiện đại trong sản xuất dây chuyền. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với cam kết Nhang trầm hương sạch – không hóa chất.
Từ những bàn tay lành nghề, chăm chút từng viên nụ trầm hương, nén nhang trầm hương, cho ra những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn mang cả sự khao khát, mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Nụ trầm hương thiên nhiên là gì?

Nụ trầm hương thiên nhiên hay gọi tắt là trầm nụ là một trong những sản phẩm từ trầm hương. Người ta dùng bột trầm hương tự nhiên nguyên chất trộn với keo kết dính tự nhiên và tạo hình thành dạng nụ. Nụ trầm hương thiên nhiên sẽ mang màu sắc và mùi thơm đặc trưng của trầm hương.

Từ những khối trầm nguyên bản

Chúng tôi tuyển chọn những khối trầm đủ thời gian với lượng tinh dầu tốt nhất, thường mất từ 9-12 năm để có thể khai thác.

Xay thành bột

Bột trầm được xay nhuyễn, trộn đều có tỷ lệ nhất định với keo bời lời (một loại keo thực vật tạo độ kết dính) và nước vừa đủ.

Vào khuôn

Áp dụng công nghệ trong sản xuất, chúng tôi tạo ra sản phẩm với chất lượng thống nhất. Nhang trầm hương được sản xuất từ máy làm nhang cho sản phẩm thẳng, đều và đẹp hơn sản phẩm truyền thống.
Nhang trầm hương được sản xuất từ Trầm Hương có hương thơm dịu nhẹ, trầm như đúng tên gọi của nó, không sử dụng hóa chất đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Màu sắc của Nụ trầm hương thiên nhiên

Màu sắc của Nụ trầm hương thiên nhiên sẽ có màu thuần của Trầm Hương. Trầm do chứa lượng tinh dầu lớn nên nó sẽ có màu nâu. Do vậy, màu của nụ Trầm hương cũng có màu nâu. Đối với những loại có hàm lượng tinh dầu càng lớn thì màu nâu này càng đậm và trầm màu hơn.

Mùi khói Nụ trầm hương thiên nhiên

Khi bạn đốt Nụ trầm hương thiên nhiên sẽ thấy một mùi rất dịu và sảng khoái. Mùi hương rất dịu và ấm nhưng lan tỏa và khó phai, có tác dụng cực kỳ lớn đối với sức khỏe con người. Sản phẩm mang lại cho người sử dụng cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái. Ngoài ra, độ đậm đặc của tinh dầu cũng quyết định đến mùi hương của nụ. Người đốt sẽ ngửi được vị ngọt, thanh hay cay do lượng tinh dầu nhiều bốc lên.

Giá thành của Nụ trầm hương thiên nhiên

Giá thành là một yếu tố nói lên được chất lượng của Nụ trầm hương thiên nhiên. Giá Nụ trầm hương thiên nhiên dao động trong khoảng 5.000.000đ – 50.000.000đ và tùy thuộc vào hộp nụ được đóng bao nhiêu viên.

MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon