www.tramhuongvietnam.vn là nhà xưởng chuyên sản xuất các mặt hàng từ trầm hương mỹ nghệ. Với kinh nghiệm và sự liên kết chặc chẽ của www.tramhuongvietnam.vn cùng với các đồng nghiệp về trầm hương, chúng tôi tự tin có thể cung ứng, và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khắc khe nhất.
 

Xưởng vòng trầm – www.tramhuongvietnam.vn

Thật vậy, những sản phẩm của www.tramhuongvietnam.vn luôn được khách hàng khen ngợi, cho dù giá thành cao hơn so với mặt bằng chung 1 chút nhưng sản phẩm của chúng tôi đẹp, dễ bán và được sự đón nhận của khách hàng, vì thời đại hiện nay vật phẩm mang tính chất phong thuỷ thôi là chưa đủ, mà nó cần phải đẹp, phải tôn lên sự sang trọng, sự thành công cho người sử dụng.
Sản phẩm trầm hương của chúng tôi được làm qua nhiều công đoạn, tốn rất nhiều công thợ nên khi đến tay người dùng bạn sẽ thấy sự khác biệt, và bạn có thể so sánh xem sản phẩm bên www.tramhuongvietnam.vn tốt hơn nhiều chổ khác như thế nào.
Chế độ bảo hành của chúng rôi an toàn và nhanh chóng, khách hàng có thể đến tận nơi, giao cho chúng tôi sản phẩm muốn tân trang hoạch bảo hành, chúng tôi sẽ sử lý nhanh gọn trong thời gian ngắn nhất, lý do chúng tôi là nhà xưởng, có máy móc, thợ thầy đầy đủ có thể xử lý và bảo hành ngay tức thì.
 

Nguyên liệu làm vòng trầm

Để tìm thấy những miếng Trầm hương tự nhiên, các phu trầm phải lặn lội vào trong rừng sâu, trải qua một thời gian “ngậm ngải tìm trầm” đầy gian nan, vất vả. Nhưng không phải lần nào đi cũng tìm được. Khoảng 20 năm trở lại đây do khai thác ồ ạt nên nguồn Trầm hương rừng ngày càng cạn kiệt, khan hiếm. Trên thực tế vẫn có nhưng không đủ để đáp ứng được nguồn cung của thị trường. Đó là lý do vì sao vòng tay Trầm hương tự nhiên có giá thành rất cao. 

Để chủ động về nguồn nguyên liệu làm vòng, www.tramhuongvietnam.vn tiến hành thu mua trầm từ những rừng cây dó bầu được dân trồng trong tự nhiên, vườn của các hộ dân ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Những cây dó do dân trồng có sinh ra Trầm hương mà không chịu tác động của con người cũng được gọi là trầm tự nhiên.

Công đoạn làm vòng trầm

Sau khi đã có được nguồn nguyên liệu Trầm hương chất lượng, người thợ sẽ tiến hành chế tác một chiếc vòng qua 5 bước sau:

Lấy phôi trầm và làm sạch

  • Đầu tiên người thợ sẽ cưa gỗ trầm, cắt bớt lớp vỏ ngoài để tạo thành khối trầm đồng đều

Phân nhỏ phôi (cắt phôi) và đục lỗ

  • Tiếp theo, người thợ sẽ cắt các khối trầm thành những miếng nhỏ hình vuông có cạnh 5cm và đục lỗ.

Tiện hạt thô

  • Những khối trầm vuông sẽ được đưa vào máy mài nước. Sau khi mài khoảng vài phút, khối trầm vuông sẽ thành hình tròn hoặc trụ tùy theo kiểu dáng khách yêu cầu. Cần lưu ý với các loại Trầm hương đặc biệt như trầm rục chìm, trầm lửng người thợ thường chế tác thành hạt xù xì. Vì lượng tinh dầu trầm trong các miếng gỗ này rất nhiều, vô cùng quý nên hạn chế việc bào mòn, tiêu hao trong quá trình sản xuất.  

Đánh thô, đánh mịn

  • Các hạt trầm thu được sẽ trải qua quá trình lọc, Người thợ sẽ loại đi những hạt nứt, vỡ, móp, sứt. Chỉ giữ lại những hạt trầm chuẩn, đạt yêu cầu. Quá trình này tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự tận tâm. Đôi khi trong 2000 hạt chỉ chọn được 100- 200 hạt đẹp. Sau đó người thợ sẽ bắt đầu đánh mịn các hạt trầm để xâu vòng. 
  • Vòng trầm tự nhiên có giá trị cao hơn vòng trầm hóa chất. Vì hàng hóa chất hạt trầm thường rất cứng và đăng, tất cả các hạt đều đồng đều về vân dầu cũng như kích thước nên hầu như không cần trải qua bước lọc hạt lỗi.

Xoa bóng

  • Sau khi lọc các hạt lỗi người thợ sẽ đeo găng tay mềm và xoa liên tục các hạt trầm

Xâu chuỗi 

  • Tiếp đó, người thợ sẽ lấy dây xâu các hạt trầm thành vòng đơn hoặc chuỗi. Tùy theo nhu cầu của khách sẽ kết hợp với resin đổ trầm ngũ hành, charm vàng, bạc, các loại đá quý để tạo nên sự đa dạng và sang trọng cho từng sản phẩm. 

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại  trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

-36%
Original price was: VND1,100,000.Current price is: VND699,000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon