Nụ Trầm Hương là sản phẩm được làm từ 100% bột Trầm Hương nguyên chất. Phần gỗ Trầm Hương sau khi được xay nhuyễn rồi tán mịn, kết hợp với một vài nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên tạo thành một hỗn hợp kết dính, sau đó hỗn hợp này được tạo thành những khối nhỏ có dạng búp lá, búp sen, gọi là nụ Trầm Hương.

Nụ Trầm Hương mang lại nhiều công dụng cho người sở hữu. Ngoài việc được sử dụng để dâng lên bàn thờ tổ tiên, ông bà thì; còn có có công dụng tạo sự ấm cúng trong ngôi nhà, mang đến sự thư giãn thoải mái cho các thành viên trong gia đình.
Mùi Trầm Hương tỏa ra từ nụ Trầm hương khi đốt mang lại khí dương đầy năng lượng; giúp gia chủ sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Màu sắc của nụ Trầm Hương nguyên chất

Nụ Trầm hương thật sẽ có màu thuần của Trầm Hương. Trầm do chứa lượng tinh dầu lớn nên nó sẽ có màu nâu. Do vậy, màu của nụ Trầm hương cũng có màu nâu. Đối với những loại có hàm lượng tinh dầu càng lớn thì màu nâu này càng đậm và trầm màu hơn. 
Nhưng đối với nụ giả thì chúng lại có màu vàng nhân tạo, không phải màu nâu tự nhiên. Bởi lẽ, loại gỗ được sử dụng để sản xuất không phải là Trầm tự nhiên, không chứa tinh dầu. Vậy nên, chúng có màu vàng sáng hơn.

Mùi khói nụ Trầm Hương nguyên chất

Màu sắc của nụ Trầm hương có thể được làm giả nhờ bổ sung thêm màu hóa học. Tuy nhiên, mùi hương của nụ là thứ khó có thể làm giả nhất. Nụ Trầm giả được tẩm hương liệu để có mùi gần giống với tinh dầu Trầm Hương. Tuy nhiên, mùi giả sẽ đậm và gay gắt hơn bởi sử dụng hương liệu hóa chất.

Khi bạn đốt nụ Trầm hương thật sẽ thấy một mùi rất dịu và sảng khoái. Mùi hương rất dịu và ấm nhưng lan tỏa và khó phai, có tác dụng cực kỳ lớn đối với sức khỏe con người. Sản phẩm mang lại cho người sử dụng cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái. Ngoài ra, độ đậm đặc của tinh dầu cũng quyết định đến mùi hương của nụ. Người đốt sẽ ngửi được vị ngọt, thanh hay cay do lượng tinh dầu nhiều bốc lên.

Ngược lại, điểm này rất khó xuất hiện ở nụ giả. Nụ Trầm giả có mùi hương rất khó chịu. Khi đốt lên, bạn không thể ngửi thấy mùi vị ngọt ấm, thanh nhẹ mà thay vào đó, bạn sẽ ngửi thấy mùi khét. Điều này cực kỳ ảnh hưởng độc hại đến những người trực tiếp hít phải.

Độ khói nụ Trầm Hương nguyên chất

Khi bạn đốt lên, nụ Trầm hương nguyên chất có độ khói nhẹ và phảng phất trong không khí. Độ cháy của nụ thật cũng chậm hơn. Kèm theo đó là rất ít khói.

Ngược lại, nụ giả có rất nhiều khói. Độ cháy cũng nhanh và mạnh hơn. Khói của nụ giả gây cho người sử dụng cảm giác khó chịu, cay mắt, nhức đầu hay ngứa mũi. Đặc biệt là đối với những người bị viêm xoang hay có bệnh về hô hấp thì rất nhạy cảm với mùi hóa chất này.

Quan sát tàn nụ Trầm Hương nguyên chất

Quan sát tàn nụ Trầm Hương nguyên chất sau khi được đốt cháy thành tro là một mẹo mà bạn có thể phân biệt được bằng mắt thường. Nụ Trầm hương thật do được trộn từ bột gỗ Trầm và chất dính tự nhiên nên khi cháy chúng sẽ rụng xuống thành tro tàn.

Giá thành của nụ Trầm hương nguyên chất

Giá thành là một yếu tố nói lên được chất lượng của nụ Trầm hương nguyên chất. Nhìn chung, giá nụ Trầm hương thật không quá đắt đỏ, dao động trong khoảng 200.000đ – 500.000đ và tùy thuộc vào hộp nụ được đóng bao nhiêu viên. Vậy nên với người ham rẻ mà mua với giá rẻ hơn thì khả năng bạn mua phải nụ giả sẽ cao hơn.

MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon