Bột trầm hương – được biết đến nhiều công dụng khác nhau, là chất định hương trong ngành công nghiệp nước hoa, nguyên liệu làm thuốc, giúp cơ thể tăng khả năng lưu thông máu, giảm stress, thân tâm thanh tịnh, tẩy uế, xua đuổi tà khí, đón vượng khí.
Hiện nay, không ít khách hàng tìm mua bột trầm hương để thưởng thức hương thơm tinh túy quý giá từ thiên nhiên cũng như những tác dụng phong thủy mà trầm mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác công dụng của bột trầm cũng như nên mua bột trầm hương nguyên chất ở đâu đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng, an tâm sử dụng lâu dài.

Trước đây, người ta thường sử dụng các miếng trầm để xông nhà vì chúng đem lại hương thơm lan rộng, tuy nhiên nếu áp dụng cách này thì bạn lại không thể tận dụng được hết hương thơm của trầm, và khá lãng phí trầm nếu không biết dùng đúng cách. Nếu không biết dùng đúng cách, thậm chí bạn còn có thể gây cháy nổ. Vì vậy bột trầm hương ra đời để giúp việc xông trầm trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Bột trầm hương mang đến công dụng đặc biệt giúp xua đi tà khí, tạo môi trường hanh thông. Cách đốt bột trầm hương đúng là gì? Giá bột trầm hương là bao nhiêu?

Thực tế, bột trầm hương có nguồn gốc từ các miếng gỗ trầm hoặc từ gỗ trầm hương được nghiền nát sau đó xay thật mịn. Sau khi đóng gói, bảo quản kĩ càng ta thu được bột trầm hương mà các cơ sở rao bán cho người tiêu dùng.

Giá bột trầm hương

Giá của bột trầm hương phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng dầu trầm hương có chứa trong gỗ. Bột trầm hương càng có nhiều dầu trầm thì màu sắc của bột càng sẩm, giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên đối với những bột trầm hương rục vàng thì màu sắc của bột sẽ vàng nhưng mùi thơm rất ngọt.

Cách đốt Bột trầm hương

Xông – cách đốt Bột trầm hươngvới lửa than: đây là cách sử dụng truyền thống của ông bà ta từ ngàn xưa. Than được quạt cho bắt lửa hồng, để trên một miếng sắt hoặc cái hỏa lò nhỏ. Trầm hương bột được rắc lên trên than hồng từng đợt nhỏ. Bột trầm hương được cháy rất nhanh và tỏa hương mạnh mẽ.

Tác dụng của Bột trầm hương

Bột Trầm thường được dùng để xông nhà, tẩy uế, làm sạch không gian linh hoạt, giao hòa năng lượng với ngôi nhà mới. Xông nhà bằng Bột trầm hương giúp thanh sạch, tẩy trừ tà khí, làm sạch ngôi nhà, cửa hàng làm ăn buôn bán vào dịp cuối năm, đầu xuân. Khói lan tỏa từ đâyra khắp phòng có tác dụng tẩy uế, làm sạch không khí, giúp không gian tràn ngập năng lượng.

Cung cấp bột trầm hương

Nên tìm loại bột trầm hương thích hợp để sử dụng, nếu bạn muốn ăn uống loại trầm hương đó thì loại trầm phải tự nhiên và nhiều dầu – www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại bột trầm hương sỉ & lẻ cho xưởng gia công, bột trầm hương thiên nhiên cho nhu cầu ăn, uống, ngâm rượu …

AGARWOOD POWDER

Bột & Dăm trầm hương

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon