Trên thực tế, bột trầm hương được làm từ các loại trầm hương được nghiền nát và xay thật mịn. So với trầm sánh hay trầm miếng, bột trầm hương xông dễ sử dụng và có thể tận dụng hết hương thơm trầm hương. Chính vì vậy, đây là một trong những sản phẩm từ trầm hương được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bột trầm hương

Hương thơm mà Bột trầm hương cao cấp mang đến nhân gian được mô tả là thứ hương thơm thanh nhã, dịu nhẹ, ngọt ngào. Ngay từ thời thịnh Đường, người ta đã sử dụng Bột trầm hương cao cấp để xông đốt. Hương thơm của Bột trầm hương cao cấp có thể giúp cho tâm hồn của ta trở nên bình hòa hơn, điềm tĩnh, điều tiết vận hành khí huyết, khai thông khí huyết trong cơ thể,…
Đó là mùi hương ấm áp mà nồng nàn, hương thơm của cõi Niết bàn, thanh tao mà thoát tục. Con người khi thưởng thức mùi hương ấy sẽ nhớ mãi không thôi, xóa tan mọi u buồn, phiền muộn. Vị của Bột trầm hương cao cấp cũng đủ chua, cay, mặn, ngọt tựa như hương vị cuộc đời trải qua đủ hỉ, nộ, ái, ố.

Nguyên liệu tạo ra Bột trầm hương

Trong thời hiện đại, người ta muốn khử được mùi hôi của những ngày ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi hôi tanh của thực phẩm,… họ thường tìm đến các dòng sản phẩm khử mùi công nghệ như sáp thơm, xịt phòng. Nhưng về lâu về dài, khi sử dụng những sản phẩm này quá thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều tới đường hô hấp của con người. Chính vì thế một giải pháp hữu hiệu được đưa ra chính là dùng Bột trầm hương cao cấp.
Nguyên liệu tạo ra Bột trầm hương là trầm hương miếng, có nhiều loại trầm hương miếng, từ hàng khoan nhân tạo tới hàng miếng thiên nhiên, giá từ 5.000.000đ – 50.000.000đ và cao hơn cho mỗi kg. Chính vì vậy, phải lựa chọn Bột trầm hương đúng với nhu cầu để tìm đúng loại như ý.

Giá Bột trầm hương là bao nhiêu?

Trên thực tế, Bột trầm hương cao cấp được làm từ các loại trầm hương được nghiền nát và xay thật mịn. So với trầm sánh hay trầm miếng, Bột trầm hương cao cấp dễ sử dụng và có thể tận dụng hết hương thơm trầm hương. Chính vì vậy, đây là một trong những sản phẩm từ trầm hương được nhiều người ưa chuộng hiện nay.
Trên thị trường hiện nay, giá Bột trầm hương phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Xuất xứ, lượng tinh dầu, thể tích trầm,…Bột trầm hương dùng để thưởng trầm khi đốt, đặc biệt dùng trong các vị thuốc, dùng cho ăn uống.

Yếu tố ảnh hưởng đến Giá Bột trầm hương

Tỉ lệ trầm hương: Giá Bột trầm hương được làm từ trầm xay nhuyễn. Vì vậy, tùy thuộc vào loại trầm miếng được dùng xay Bột trầm hương mà giá thành sẽ có sự khác biệt.
Xuất xứ trầm hương: Như trên đã nói, giá Bột trầm hương phụ thuộc khá lớn vào loại hay xuất xứ trầm hương. Hiện nay, Giá Bột trầm hương Việt có giá thành khá cao so với các loại khác.
Cơ sở cung cấp: Một yếu tố quyết định giá bán Giá Bột trầm hương  không thể bỏ qua chính là nơi cung cấp. Mỗi cơ sở bán trầm hương sẽ tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng, nhân viên, chính sách dịch vụ, nguồn nguyên liệu,… mà định ra bảng giá khác nhau. Tuy nhiên, trên cơ bản thì giá Bột trầm hương tại các cơ sở sẽ không có sự chênh lệch quá lớn so với thị trường chung.

Công dụng Bột trầm hương

Bột trầm hương  có tác dụng chữa bệnh tốt, vì có hàm lượng tinh dầu cao, còn những loại có hàm lượng tinh dầu thấp thường được con người sử dụng để sản xuất nhang trầm hương sạch và thường được dùng trong những ngày cúng giỗ, lễ tết.
Tác dụng của Bột trầm hương chủ yếu là ở tinh dầu, nên thường được dùng dưới dạng nước mài, bột tán chứ không cho vào sắc. Kinh nghiệm cho thấy, mặc dù là thuốc quý, có tác dụng thiên về bổ, nhưng khi dùng trầm hương phải thận trọng cho người âm hư hỏa vượng, phụ nữ có thai.
Bột trầm hương cao cấp sẽ phát huy nhiều tác dụng hơn khi xông trầm. Hương thơm dịu nhẹ sẽ khiến bạn sảng khoái. Tạo bầu không khí trong sạch cho ngôi nhà của bạn. Xông bằng Bột trầm hương cao cấp là một lựa chọn sáng suốt để thanh lọc không gian sống.

Chất lượng của Bột trầm hương

  • Bột trầm hương có mùi ngọt đậm.
  • Đảm bảo độ tự nhiên, thân thiện môi trường.
  • Độ lưu hương tốt. Bột trầm hương  không lẫn tạp chất.
  • Mùi hương đặc trưng nguyên gốc của trầm hương, mang lại cảm giác an yên dịu nhẹ.

Địa chỉ bán Giá Bột trầm hương uy tín

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua Bột trầm hương nguyên chất uy tín đảm bảo chất lượng và uy tín, www.tramhuongvietnam.vn/store chính là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Được hình thành và hoạt động dựa trên niềm đam mê trầm hương của chủ cơ sở, www.tramhuongvietnam.vn/store hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ trầm hương chất lượng nhất. Bột trầm hương nguyên chất được nhiều khách hàng trong lẫn ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND600,000VND5,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon