Từ thời xa xưa, lu thống đã được ứng dụng nhiều trong tầng lớp quý tộc. Cho đến hiện tại, vật phẩm phong thuỷ này luôn có giá trị và ý nghĩa đặc biệt đối với đời sống tinh thần, sức khoẻ của mỗi người.

Theo truyền thống Phật Giáo, vòng Lu thống xuất hiện từ năm 2000 trước Công Nguyên. Lúc này những người lính Tây Tạng tham gia vào cuộc nổi dậy chống quân Ấn Độ. Họ đã bị một lời nguyền và bị quỷ đeo bám. Một tu sĩ Tây Tạng đã tạng cho họ một vật để đeo giúp xua đuổi những con quỷ đó. Tu sĩ cũng dặn khi bị thương thì dùng dao cắt vật đó để nghiền bột uống sẽ làm cho cơ thể mau khỏe trở lại. Người Tây Tạng gọi đây là Vòng Lu Thống – “Dzi” có nghĩa là tỏa sáng – lấp lánh – trong sạch- tinh khiết

Còn trong văn hóa Trung Quốc, thì Lu thống còn có tên gọi là hạt ngọc thiên đường. Nó được sử dụng trong giới quý tộc phong kiến để làm đẹp và massage cơ thể. Các bậc đế vương cũng dùng vòng Lu Thống để tăng phong thủy, tăng uy quyền cho bản thân.

Vòng trầm Lu thống là gì ?

Vật liệu chế tác lu thống trên thị trường rất đa dạng như lu thống cẩm thạch, lu thống ngọc bích… chung quy lại, chúng đều có chung đặc thù về hình dáng. Thiết kế của chúng thường là hình trụ tròn, bo góc và được đục lỗ thông qua hai đầu ở giữa. Linh vật này đã xuất hiện trong cuộc sống con người từ xa xưa và gắn liền với nhiều nền văn hoá khác nhau.

Người Tây Tạng thường xem vật phẩm phong thuỷ hình trụ này như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ sự bình an và sức khỏe. Trong tín ngưỡng phật giáo của họ cho rằng đây là món đồ lấp lánh, trong sáng và tinh khiết, nên họ lấy tên gọi là “Dzi”.

Còn đối với văn hoá của người Trung Quốc, lu thống được mệnh danh là “hạt ngọc thiên đường” được sử dụng mang lại sức khoẻ và sự trẻ trung cho tầng lớp vua chúa, quý tộc. Ngày nay, chúng là vật phẩm phong thuỷ rất được ưa chuộng trên thị trường với nhiều ứng dụng như thanh lăn, mặt dây chuyền…

Ý nghĩa Vòng trầm Lu thống

Không đơn giản mà bất kỳ ai dù già hay trẻ cũng đều ưa chuộng sử dụng vòng lu thống. Bởi vì ý nghĩa của vòng lu thống cực kỳ nhiều và đều đánh đúng mong muốn thực của con người trong cuộc sống.

  • Vòng trầm Lu thống được xem là một linh vật giúp cho những người đang muốn phát triển công danh, sự nghiệp đạt được ý muốn. Bạn sẽ như diều gặp gió để mọi mong muốn đều trở thành hiện thực
  • Trong tài vận thì Vòng trầm Lu thống sẽ giúp bạn có thể cầu quan phát lộc, mọi việc luôn được suôn sẻ và may mắn.
  • Năng lượng phát ra từ Vòng trầm Lu thống giúp cho con người có thể căng bằng mọi cảm xúc của mình. Để luôn ổn định, bình tâm và sẵn sàng đón  nhận mọi thử thách, mọi hỉ nộ ái ố mà không bị stress.
  • Những người đang bị bệnh vè huyết áp có thể dùng Vòng trầm Lu thống để ổn định lại. Nó giúp cho côn người luôn tràn đầy năng lượng cuộc sống.
  • Nguồn năng lượng trong Vòng trầm Lu thống giúp hệ tim mạch người đeo được ổn định và điều hòa.
  • Với những người thường xuyên đau ốm, bệnh tật, yếu ót mang vòng lu thống sẽ được cải thiện về sức khỏe của mình
  • Trong vật lý trị liệu, massage cơ thể vòng lu thống được sử dụng để cân bằng động mạnh con người.
  • Sử dụng Vòng trầm Lu thống sẽ giúp cho con người có thể thiền định nhiều giờ mà không bị phân tâm. Bởi năng lượng trong đá giúp con người cảm thấy bình yên và nhẹ nhàng.

Nhiều nhà phong thuỷ cho rằng với đặc thù hình dáng chiếc lu chứa đựng của cải, tiền bạc của quý tộc xưa, nên lu thống sẽ mang lại nhiều vận may về tài lộc cho người sở hữu. Đây cũng là linh vật có tác dụng thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp, mở ra nhiều cơ hội thăng quan, tiến chức.

-17%
Original price was: VND3,000,000.Current price is: VND2,500,000.
-53%
Original price was: VND1,500,000.Current price is: VND699,000.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *