Vòng trầm hương phù hợp với tất cả các độ tuổi. Trầm hương mang ý nghĩa phong thủy cao, chủ vận phù hộ cho người đeo. Vì vậy, hầu như các vòng trầm nguyên bản hay bọc vàng/bạc đều dành cho tất cả mọi độ tuổi.

Vòng trầm hương có rất nhiều lợi ích, theo quan niệm phong thủy thì nó có thể giúp chủ nhân tĩnh tâm, thư giãn, giảm bớt được căng thẳng nhờ mùi hương dịu nhẹ ngoài ra còn có thể cải thiện giấc ngủ. Đồng thời với những thiết kế thời trang những chiếc vòng còn mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được đẳng cấp cho người đeo. Vì mang ý nghĩa về phong thủy nên bạn cũng cần tìm hiểu Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Tác dụng của chiếc vòng đối với từng mệnh như thế nào?

Vòng trầm hương hợp mệnh gì?

Một điểm đặc biệt của vòng trầm hương đó là không tương khắc với cung mệnh nào cả. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chiếc vòng trầm để đeo.
Trầm Hương là vật phẩm phong thủy khá trung lập nên hợp với mọi lứa tuổi, bản mệnh và cung số. Vòng tay Trầm Hương hợp cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Đặc biệt, mệnh Hỏa và Thủy khi đeo vòng Trầm Hương sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Bởi theo quy luật ngủ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Trầm Hương làm từ gỗ nên tính Mộc gần như lấn át các tính còn lại. Tuy vậy, tuỳ theo mỗi cung mệnh mà sẽ có các loại sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp khác nhau. 

Mệnh Kim khi đeo vòng trầm hương

Với những người mệnh Kim thì nên đeo những vòng tay trầm hương có màu vàng, nâu đất như là vòng trầm tốc, trầm sánh chìm. Bởi những màu này sẽ giúp người mệnh Kim thuận lợi hơn trong công việc, may mắn hơn trong cuộc sống.

Vòng trầm hương phong thủy hợp với mệnh Mộc

Bạn là người thuộc mệnh Mộc có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ vòng tay trầm hương phong thủy theo sở thích của bản thân đặc biệt phù hợp với các vòng màu đen hoặc nâu đất. Bởi theo quy luật phong thủy thì Mộc sẽ hợp với Mộc, khi đeo chiếc vòng trầm thì sẽ nhận được năng lượng tốt và thu hút sự may mắn đối với bản thân.

Mệnh Thủy khi đeo vòng trầm hương

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Người mệnh thủy thường sẽ lo suy nghĩ về những chuyện không xảy ra và lo lắng về vấn đề đó. Vì thế đeo vòng tay trầm hương sẽ giúp họ tĩnh tâm hơn, tâm trí sẽ được thư giãn và thoải mái hơn. Nên lựa chọn những vòng tay trầm hương cho người mệnh Thủy có màu đen, xám để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mệnh Hỏa khi đeo vòng trầm hương

Người thuộc mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, tuy nhiên lại rất nóng tính. Bởi thế mà chiếc vòng tay gỗ trầm hương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mệnh Hỏa. Mùi hương từ chiếc vòng sẽ giúp họ làm dịu đi tính nóng nảy của bản thân, giúp họ bình tĩnh nhìn nhận lại sự việc để giải quyết mọi việc thuận lợi hơn.

Mệnh Thổ khi đeo vòng trầm hương

Theo quan niệm của quy luật phong thủy về màu sắc thì mệnh Mộc sẽ không hợp với mệnh Thổ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay trầm hương có màu nâu đất nếu bạn thuộc mệnh Thổ. Chiếc vòng có mùi hương tự nhiên dịu nhẹ chắc chắn sẽ giúp tâm trí được thư giãn, mang lại nhiều may mắn hơn.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Về mệnh, vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành. Vì vậy, dù bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy hay Hỏa, Thổ đều hợp với vật phong thủy này. Trong đó, mệnh Hỏa và Thủy đeo vòng trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng. Bởi theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ sinh ra Mộc, Mộc sẽ sinh ra Hỏa mà ở đây, vòng trầm hương có thể được coi là Mộc vì được làm từ gỗ.
Với các mệnh còn lại, vòng trầm hương vẫn đem lại công dụng xua đuổi những nguồn năng lượng tà khí, ức chế những nhược điểm của người đeo và đem lại may mắn. Tuy nhiên, khi đeo vòng trầm hương kết hợp các loại đá phong thủy khác, bạn vẫn cần xem mệnh một cách cẩn thận.

Vòng trầm hương nên đeo bao nhiêu hạt? Lưu ý gì khi chọn mua?

Khi mua vòng trầm hương để có thể lựa chọn được những chiếc vòng phù hợp nhất với mình về màu sắc, bản mệnh, tuổi thì đầu tiên bạn nên chọn những chiếc vòng trầm hương có đường kính phù hợp với cổ tay của mình. Về số lượng hạt vòng trầm hương, bạn nên chọn những chiếc vòng có số hạt là 13, 27, 21, 25… hạt vì nó phù hợp với vòng luân hồi Sinh-lão-bệnh-tử.
Khi chọn vòng trầm hương làm quà tặng cho nữ giới thì bạn nên chọn những chiếc vòng có hạt nhỏ, màu sắc tinh tế để thể hiện được sự yêu kiều, dịu dàng của phụ nữ. Việc đeo và sử dụng vòng trầm hương cũng sẽ phần nào nói lên tính cách của người đeo do đó bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua. Đối với nam giới thì bạn nên chọn những chiếc vòng to hơn, kích thước hạt trầm lớn để thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán.

Cách tính size vòng Trầm Hương cho nam nữ

Vòng trầm hương cho nam hay nữ chỉ nên chọn hạt số lẻ hay những số chia 4 dư 1 như: 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” thuộc vòng luân hồi của đời người gồm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.

Khi mang vòng trầm hương đến những nơi u ám, không lành mạnh, vòng trầm hương sẽ giúp chủ nhân được bình an, luôn tỉnh táo và minh mẫn. Bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ của gỗ trầm không chỉ giúp người đeo có được tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng mà còn giúp chống lại những căng thẳng, mệt mỏi dưới áp lực của công việc và cuộc sống.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân vòng trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND600,000VND5,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon