Vòng trầm 12 con giáp được chế tác từ gỗ trầm hương tự nhiên. Chúng thường có màu vàng nhạt đến nâu sẫm trong rất đẹp mắt. Vì là trầm tự nhiên nên các đường vân trên gỗ cong uyển chuyển, nổi bật trên nền gỗ. Ngoài ra, gỗ trầm thơm dịu đặc biệt, khi ngửi sẽ thấy mùi hương thoang thoảng rất dễ chịu.

Vòng tay trầm hương 12 con giáp được chế tác vô cùng tinh xảo bằng thủ công. Vòng bao gồm 12 khuôn gỗ nhỏ, trên mỗi mảnh gỗ này khắc một con giáp. 12 mảnh tương đương với 12 con giáp xếp theo thứ tự chiều kim đồng hồ.

Vòng Trầm Hương 12 Con Giáp Là Gì?

Vòng Trầm Hương 12 Con Giáp có mùi thơm nhẹ vì được làm từ nguyên liệu gỗ Trầm Lào, Vietnam, phôi Trầm có màu vàng và vân quằn tự nhiên được tạo ra từ Gỗ Trầm. Phôi là gỗ Tốc Trầm Tự Nhiên nên trọng lượng của Vòng Trầm là khá nhẹ, giúp người đeo cảm thấy thoải mái và không vướng. Vòng tay Trầm Hương được thiết kế kiểu 12 con giáp chạm khắc tỉ mỉ phù hợp với Nam giới và cũng là trang sức khá sang trọng và thời thượng.

Vòng Tay Trầm Hương bản 12 con Giáp thể hiện được 12 tháng trong một năm theo từng tuổi. Mỗi con vật đều có một ý nghĩa đặc trưng riêng, không những tượng trưng cho tính cách phẩm chất của mỗi người mà còn mang ý nghĩa phong thủy cao, ngoài ra còn có những giá trị riêng mà các loại Vòng tay Trầm khác khó có được.

Ý nghĩa vòng trầm 12 con giáp

Không chỉ đơn giản là một món trang sức có tính thẩm mỹ cao. Vòng tay trầm hương 12 con giáp làm bằng gỗ trầm hương còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt lành khác. Đây là một bảo vật không thể thiếu của nhiều người.

Vòng tay được khắc đầy đủ và rõ nét 12 con giáp. Vậy nên nó phù hợp với mọi tuổi và mệnh, mang đến những điều tốt lành và may mắn nhất. Vòng trầm còn giúp chủ nhân của nó tránh khỏi những điềm xấu, xua đuổi tà ma. Từ đó thu hút tài lộc, mang lại may mắn và sức khỏe, bình an.

Màu sắc của vòng rất tự nhiên, trầm và ấm. Bên cạnh đó mùi hương dịu nhẹ từ trầm còn tạo cảm giác thư giãn. Khi đeo vòng thường xuyên, tinh thần sẽ thêm thư thái, tĩnh tâm, cảm giác rất an nhiên. Hơn nữa, nó còn giúp người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Công dụng của vòng tay trầm hương 12 con giáp

Trầm hương sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, chiêu tài cầu lộc. Vậy nên công việc sẽ tiến triển, cuộc sống sẽ bình an khi mang trầm hương bên mình. Đặc biệt vòng trầm hương 12 con giáp rất phù hợp với người làm kinh doanh buôn bán. Sự hỗ trợ từ 12 con giáp sẽ giúp công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo vòng trầm 12 con giáp trong người còn giúp chặn được tà ma, bùa ngải.

Mua vòng trầm hương 12 con giáp ở đâu uy tín, chất lượng

Trầm hương là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tâm linh. Do đó khi mua vòng tay trầm hương bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

www.tramhuongvietnam.vn là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi tìm chọn vòng tay trầm hương cũng như các sản phẩm trầm hương khác.

Khi mang vòng trầm hương đến những nơi u ám, không lành mạnh, vòng trầm hương sẽ giúp chủ nhân được bình an, luôn tỉnh táo và minh mẫn. Bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ của gỗ trầm không chỉ giúp người đeo có được tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng mà còn giúp chống lại những căng thẳng, mệt mỏi dưới áp lực của công việc và cuộc sống.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân vòng trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

VND4,500,000

Đã bán: 321

VND6,000,000

Đã bán: 222

VND1,500,000

Đã bán: 431

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND250,000VND12,000,000

Đã bán: 134

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND100,000

Đã bán: 945

VND100,000

Đã bán: 1000

VND600,000VND5,000,000

Đã bán: 125

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000

Đã bán: 110

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000

Đã bán: 67

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000

Đã bán: 12

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000

Đã bán: 8

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon