Nhang nụ trầm hương là sản phẩm được sản xuất từ trầm hương nguyên chất, cụ thể là phần gỗ trầm hương sẽ được xay nhuyễn rồi tán cho thật mịn. Sau đó người ta sẽ kết hợp bột trầm hương cùng với những chất liệu hoàn toàn tự nhiên để tạo thành một hỗn hợp có độ kế dính nhất định. Cuối cùng các nghệ nhân sẽ tạo hình hỗn hợp này thành những khối nhỏ có dạng nón lá, búp sen. Nhang nụ Trầm Hương là một loại nhang được làm từ bột Trầm Hương và các nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất khác, không sự dụng bất kì một hóa chất nào trong quá trình sản xuất.

Nhang nụ trầm hương

Trầm Hương Việt Nam xin giới thiệu sản phẩm mới từ Nông Trại Xanh : Nhang Nụ Trầm Hương chất lượng cao. Bên cạnh các sản phẩm Nhang Trầm Tăm, Bột Trầm Hương đã tới tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. “Khí lành tâm an” là tất cả kỳ vọng của Eco-Farm & Trầm hương Việt Nam, nhằm không chỉ mang lại không gian sống sạch, lành mà còn mang lại nguồn nguyên khí khỏe mạnh, tâm trí bình an cho từng người dùng.

Thành phần Nhang nụ trầm hương

Thành phần chính của Nhang Nụ Trầm Hương là bột trầm hương nguyên chất và keo cây bời lời và không có thêm bất cứ phụ gia hoá chất. Theo tâm linh phong thủy, để trừ tà tẩy uế chúng ta nên xông nhà bằng trầm tháp/trầm nụ,1 nụ có thể cháy được  35- 45 phút  và  giữ  hương được 2-3 tiếng.

Công dụng Nhang nụ trầm hương

Nhang nụ trầm hương lan tỏa hương thơm trong một không gian lớn; người ta thường sử dụng nhang nụ để xông nhà, xông xưởng làm việc, xông công ty hay xông văn phòng… Hương thơm của Nhang nụ trầm hương sẽ khử tất cả mùi ô uế, mùi thuốc lá, mùi tanh; giúp cho không gian sống của bạn luôn tràn ngập hương thơm dễ chịu.
Ngoài mục đích được sử dụng để dâng lên bàn thờ tổ tiên, ông bà thì Nhang nụ trầm hương có công dụng tạo sự ấm cúng trong ngôi nhà; mang đến sự thư giãn thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Mùi Trầm Hương tỏa ra từ Nhang nụ trầm hương khi đốt mang lại khí dương đầy năng lượng; giúp gia chủ sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nhang nụ trầm hương được dùng cho lò xông, khói lan tỏa nhanh; có tác dụng trừ tà, thanh lọc môi trường, nhà ở, văn phòng; đem đến năng lượng tích cực cho không gian xung quanh, tránh sự lạnh lẽo. Theo phong thủy, dân gian thường dùng Nhang nụ trầm hương trên bàn thờ gia tiên tạo nên sự ấm cung; thiêng liêng nhằm mong muốn vạn sự may mắn, tốt đẹp, tài vận hanh thông.
Nhang nụ trầm hương khói tan chậm, thường được sử dụng cho thác khói. Không gian đốt Nhang nụ trầm hương mang đến sự thư giãn tịnh tâm và tận hưởng; rất phù hợp cho việc đàm đạo tiếp khách hay thiền. Chính vì khói Nhang nụ trầm hương lan tỏa như dòng thác nên tạo cho mọi mọi người cảm giác an yên và thoải mái khi cảm nhận mùi hương trầm và ngắm nhìn làn khói.

Cách dùng Nhang nụ trầm hương

Đĩa đốt trầm

Chúng ta sử dụng đĩa có đáy phẳng, khi đặt Nhang nụ trầm hương ở vị trí trung tâm sẽ giúp nhang nụ đứng vững. Dùng bật lửa để đốt ở đỉnh nhang nụ; lấy tay quạt nhẹ làm tắt lửa để tạo tàn đỏ cho khói trầm tỏa vào không khí.
Bạn chỉ cần chuẩn bị một đĩa đốt bằng gốm sứ, gỗ hoặc đất nung, để chống cháy, phỏng khi tàn nhang rơi xuống.

Thác khói trầm hương – thác đốt trầm

Tùy vào sở thích của mỗi người, đối với người sử dụng thác trầm như thú vui tao nhã; tận hưởng sự an tĩnh, thì nhờ vào đặc tính cấu tạo của nụ trầm; kết hợp với khói trầm nặng khi sử dụng với thác khói trầm hay tượng đốt trầm khói trầm sẽ chảy ngược xuống bên dưới. Đặt Nhang nụ trầm hương trên đỉnh thác trầm, dùng bật lửa đốt đỉnh nhang; dùng tay quạt để tạo tàn đỏ, khói trầm sẽ lan tỏa xuống bên dưới thác trầm; quanh quẩn nơi chân tháp tựa chốn tiên cảnh.
Bạn chỉ cần châm lửa trên đỉnh Nhang nụ trầm hương rồi đặt nụ trầm lên thác. Khói trầm tỏa lên trên cao đi theo các khe nhỏ trên đỉnh lư mà tỏa ra nhẹ nhàng, tinh tế.

MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND250,000VND12,000,000

Đã bán: 134

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND100,000

Đã bán: 945

VND100,000

Đã bán: 1000

VND600,000VND5,000,000

Đã bán: 125

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000

Đã bán: 110

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000

Đã bán: 67

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000

Đã bán: 12

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000

Đã bán: 8

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon