fbpx

Phân tích dữ liệu agarwood (oud) (kg) bất hợp pháp dựa trên hồ sơ tịch thu tài nguyên của World WISE, 2007 đến năm 2014. Nguồn gốc lô hàng không nhất thiết phải là nguồn gốc của mẫu vật. Điểm đến của chuyến hàng không nhất thiết chỉ ra điểm đến cuối cùng và có thể chỉ ra một quốc gia quá cảnh. Dăm, vỏ cây, dầu, và bột theo trọng lượng được sử dụng trong phân tích và chuyển đổi tinh dầu.

Dữ liệu Agarwood (Oud) World WISE 2007-2014
Oud_CS_1
Khối lượng trầm hương bị tịch thu về nguồn hàng hoặc đích đến của lô hàng 2007 – 2014.


Oud_CS_2

Oud_CS_3
10 quốc gia và vùng lãnh thổ hàng đầu về nguồn và đích đến của trầm kỳ.

Oud_CS_4

Dữ liệu Agarwood (Oud) – Trao đổi thương mại của CITES

Số liệu xuất khẩu agarwood (oud) (kg) của CITES, 2005 đến 2013. Dăm, vỏ cây, dầu và bột.

Oud_CS_5Agarwood hợp pháp (kg) xuất khẩu, 2005 – 2013

Oud_CS_6

 

Trầm Hương Việt Nam

A : 86 Phan Dinh Giot St. – Pleiku – Gia Lai – Vietnam
W : www.tramhuongvietnam.vn
E : hiepnguyen@tramhuongvietnam.vn
F : 0126 434 4812

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *