Nước hoa trầm hương được tạo ra từ tinh dầu trầm hương nguyên chất kết hợp cùng những nguyên liệu tinh dầu nhập khẩu. Khác với các loại nước hoa thông thường, nước hoa trầm hương sẽ tạo ra nhiều tầng hương khác nhau và có khả năng lưu hương rất lâu, do đó loại nước hoa này rất được ưa chuộng.
Giữa hàng ngàn loại nước hoa được chế tạo từ xạ hương và aquatic thì nước hoa trầm hương là 1 làn gió mới mang đến sự mới lạ và khác biệt cho những người yêu thích nước hoa.
Sản phẩm mang hương thơm tinh tế, dịu dàng phù hợp cho cả nam và nữ. Khi sử dụng bạn sẽ tạo được những ấn tượng khó quên ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Công dụng của nước hoa trầm hương

Mùi hương đặc biệt lâu phai

Vì trong thành phần tạo ra nước hoa có tinh chất trầm hương nguyên chất nên mùi hương được tạo ra lưu hương rất lâu. Thời gian lưu hương có thể đạt 6 đến 10 tiếng.

Hương thơm ngọt ngào và nhẹ nhàng của nước hoa mùi gỗ trầm hương sẽ giúp bạn tạo được sự đặc biệt và ấn tượng đối với người đối diện

Nước hoa hương trầm giúp người dùng tự tin hơn

Mùi hương thiên nhiên nhẹ nhàng tỏa ra từ người khi sử dụng nước hoa trầm hương sẽ tạo cho bạn sự tự tin trong khi giao tiếp.

Mùi thơm này vô cùng thanh tao và tinh khiết khác hẳn với những mùi thơm gắt hoá chất từ những loại nước hoa công nghiệp thông thường khác.

Giảm căng thẳng, lo âu 

Tinh dầu trầm hương có trong thành phần của nước hoa có thể giúp người dùng giảm sự căng thẳng, mệt mỏi. Sử dụng sản phẩm này thường xuyên sẽ giúp người dùng có được giấc ngủ ngon và tinh thần tỉnh táo.

Tại sao nước hoa trầm hương lại đắt ?

Trầm hương là một loại nhựa quý được tạo ra từ nấm mốc phát triển trong gỗ bị nhiễm bệnh của cây Dó Bầu. Với mùi hương đặc trưng, nó được xem là một trong những sản phẩm có giá trị nhất trên thế giới. Tuy nhiên, vì có tính quý hiếm cũng như quá trình hình thành khó khăn, trầm hương trở nên cực kỳ đắt đỏ, thậm chí còn được gọi là “vàng lỏng”, chính lý do này khiến trầm có giá rất cao.

Nước hoa trầm hương có mùi hương như thế nào?

Mùi trầm hương thường được mô tả là có vị hơi ngọt, mùi gỗ khá ẩm và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để biết nước hoa có mùi hương thế nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thành phần của lọ nước hoa, loại trầm hương cũng như nguồn gốc và xuất xứ của loại trầm hương. Thông thường, nước hoa trầm sẽ có mùi hương mạnh mẽ, quyến rũ và khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ mùi hương nào hiện nay. 

Nước hoa trầm hương giá bao nhiêu?

Nhờ được chiết xuất từ Trầm hương thiên nhiên nguyên chất và tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, do đó mà giá của một chai nước hoa Trầm hương cao hơn rất nhiều so với các loại nước hoa khác trên thị trường. Theo ước tính, giá của một lọ nước hoa Trầm hương dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng một chai, phụ thuộc vào mùi hương và lượng hóa chất sử dụng trong sản xuất. 

Chọn loại nước hoa trầm hương nào?

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc hình dung ra những mùi hương mà một hương phẩm với mùi thơm của trầm hương mang đến, hãy trải nghiệm Nước hoa trầm hương từ www.tramhuongvietnam.vn

AGARWOOD OIL

Nước hoa & Tinh dầu trầm hương

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon