Thông tin về lợi ích, công dụng của nhang nụ trầm hương hiện khá nhiều trên internet, tuy nhiên hướng dẫn sử dụng và cách đốt nhang nụ trầm hương đúng cách chưa nhiều, có thể với nhiều người đam mê trầm sẽ hiểu rõ về cách đốt trầm sao cho phát huy hết tinh túy mà nhang nụ trầm hương mang lại, thì bên cạnh đó cũng có nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến với www.tramhuongvietnam.vn hướng dẫn cách đốt nhang nụ trầm hương như thế nào là đúng ? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn !

Nhang nụ trầm hương được “khai sinh” từ những rừng nguyên liệu trầm vi sinh của www.tramhuongvietnam.vn, Qua 13-15 năm các cây dó có trầm được khai thác, được những người thợ lành nghề tỉa lấy phần có tinh dầu (đây chính là trầm hương) sau đó xay thành bột trầm trầm hương. Bột trầm hương được ủ rồi trộn bằng nguồn nước lọc thật sạch, cuối cùng là nặn tạo hình, được sấy bằng nắng mặt trời rồi mới được đóng gói xuất xưởng.

Sử dụng nhang nụ trầm hương đúng cách

Lựa chọn sản phẩm: Nhang nụ trầm hương được chia thành nhiều loại, từ hàng phổ thông đến cao cấp và có giá thành tương đương với lượng tinh dầu trong từng sản phẩm.
Dụng cụ đốt trầm: Có rất nhiều mẫu mã để đốt trầm, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Cách đốt nhang nụ Trầm Hương

Đĩa đốt trầm

Chúng ta sử dụng đĩa có đáy phẳng, khi đặt nhang nụ ở vị trí trung tâm sẽ giúp nhang nụ đứng vững. Dùng bật lửa để đốt ở đỉnh nhang nụ, lấy tay quạt nhẹ làm tắt lửa để tạo tàn đỏ cho khói trầm tỏa vào không khí.

Thác đốt trầm

Tùy vào sở thích của mỗi người, đối với người sử dụng thác trầm như thú vui tao nhã, tận hưởng sự an tĩnh, thì nhờ vào đặc tính cấu tạo của nụ trầm, kết hợp với khói trầm nặng khi sử dụng với thác khói trầm hay tượng đốt trầm khói trầm sẽ chảy ngược xuống bên dưới. Đặt nhang nụ trên đỉnh thác trầm, dùng bật lửa đốt đỉnh nhang, dùng tay quạt để tạo tàn đỏ, khói trầm sẽ lan tỏa xuống bên dưới thác trầm, quanh quẩn nơi chân tháp tựa chốn tiên cảnh.

Vì thế việc lựa chọn dụng cụ đốt trầm cũng không kém phần quan trọng trong việc sử dụng trầm đúng cách. Lựa chọn đúng tháp đốt trầm sẽ giúp hương trầm lan tỏa mà không bị tắt khói trầm, đồng thời không gây nguy hiểm cho người đốt trầm.

Mục đích thưởng trầm

Đốt nhang nụ trầm hương để thư giãn, tạo cảm giác thiền định, tĩnh tâm. Đôi khi cũng đốt nhang nụ trầm hương để tiếp khách, trà đạo. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm cao cấp hơn.

MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *