Hướng dẫn sử dụng và cách đốt nhang nụ trầm hương đúng cách

Thông tin về lợi ích, công dụng của trầm nụ hiện khá nhiều, tuy nhiên hướng dẫn sử dụng và cách đốt nụ nhang trầm đúng cách chưa nhiều, có thể với nhiều người đam mê trầm sẽ hiểu rõ về cách đốt trầm sao cho phát huy hết tinh túy mà nụ trầm mang lại.

Hiện nay phổ biến nhất có hai cách đốt trầm, đó là sử dụng đĩa đốt trầm hoặc dùng thác đốt trầm.

Đĩa đốt trầm

Chúng ta sử dụng đĩa có đáy phẳng, khi đặt nhang nụ ở vị trí trung tâm sẽ giúp nhang nụ đứng vững. Dùng bật lửa để đốt ở đỉnh nhang nụ, lấy tay quạt nhẹ làm tắt lửa để tạo tàn đỏ cho khói trầm tỏa vào không khí.

Thác đốt trầm

Tùy vào sở thích của mỗi người, đối với người sử dụng thác trầm như thú vui tao nhã, tận hưởng sự an tĩnh, thì nhờ vào đặc tính cấu tạo của nụ trầm, kết hợp với khói trầm nặng khi sử dụng với thác khói trầm hay tượng đốt trầm khói trầm sẽ chảy ngược xuống bên dưới. Đặt nhang nụ trên đỉnh thác trầm, dùng bật lửa đốt đỉnh nhang, dùng tay quạt để tạo tàn đỏ, khói trầm sẽ lan tỏa xuống bên dưới thác trầm, quanh quẩn nơi chân tháp tựa chốn tiên cảnh.

Vì thế việc lựa chọn dụng cụ đốt trầm cũng không kém phần quan trọng trong việc sử dụng trầm đúng cách. Lựa chọn đúng tháp đốt trầm sẽ giúp hương trầm lan tỏa mà không bị tắt khói trầm, đồng thời không gây nguy hiểm cho người đốt trầm.

Mua nhang nụ trầm hương ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán nhang nụ trầm hương với mẫu mã và giá cả rất khác nhau. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng nhang trầm thì phải cân nhắc thật kĩ khi mua sản phẩm.

Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi mua nhang nụ trầm hương:

Chọn thương hiệu uy tín có chứng nhận chất lượng của cơ quan chức năng.
Xem kĩ thành phần và hạn sử dụng in trên bao bì.
Chọn lò hoặc tháp đốt trầm phù hợp với loại nhang nụ mà mình sử dụng.

Nếu bạn cũng đang muốn sử dụng nhang nụ trầm hương thì hãy đến với www.tramhuongvietnam.vn
Chúng tôi tự hào là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ các dòng sản phẩm sạch 100% từ thiên nhiên, chất lượng, an toàn cho sức khỏe gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764344812