Khi hút thuốc lá cùng trầm hương mang lại hương thơm đặc biệt. Mùi vị quyến rũ này của trầm hương có rất nhiều công dụng khiến giới chơi trầm, sành trầm luôn tìm kiếm: Giúp tự tin về hơi thở trong giao tiếp, khử mùi hôi của thuốc lá thành hương thơm tự nhiên, lọc phổi, thơm miệng, có tác dụng giải độc cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý đàn ông, giảm stress tốt, khói trầm hương luôn mang đến cho bạn sự thoải mái, may mắn, tài lộc trong cuộc sống cùng một phong cách riêng đẳng cấp.

Trầm hương có vị cay, đắng, tính ấm, hơi ngọt, làm khí giáng xuống, tác dụng lên 3 kinh (lách, ruột, thận), làm giảm đờm, bổ thận khí, trợ giúp chức năng chuyển hóa và hấp thu của cơ thể.
Ngoài ra, còn có tác dụng tốt trên tim (trợ tim), tiêu hóa và có thể dùng để trị tiêu chảy hoặc chống nôn. Còn được chỉ định trị khó thở do chướng khí nghịch, hen suyễn nặng và nấc cụt không dứt kịch phát.

Hút trầm hương

Tăm trầm hương hút thuốc là loại gỗ trầm hương nguyên chất được cắt thành các que nhỏ như que tăm, chiều dài từ 3-4cm. Tăm trầm hút thuốc được là sản phẩm mà cánh mày râu ưa thích khi sử dụng cùng thuốc lá. Nó giúp loại bỏ mùi hương khó chịu của thuốc lá truyền thống, hạn chế sự ảnh hưởng của khói thuốc tới người hút và những người xung quanh. Tăm trầm thường được đựng trong các lọ nhỏ, dễ mang theo bên mình và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sử dụng tăm trầm hương hút thuốc là một bước tiến đặc biệt đối với những người nghiện thuốc lá. Nó mang lại mùi hương đặc biệt, giảm bớt tác động xấu của thuốc lá, từ đó đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hút trầm hương có tác dụng gì?

Tăm que trầm hương được sử dụng để thanh lọc mùi thuốc lá, mang lại tác động tích cực hơn tới sức khoẻ của bạn và những người xung quanh.  Vì thuốc lá được nhiều nghiên cứu chứng minh có hại cho sức khỏe, mang tới nhiều căn bệnh như ung thư phổi, viêm gan,… Tuy nhiên nhiều người nghiện thuốc không dễ bỏ ngay được, do đó cần có sản phẩm làm giảm bớt sự ảnh hưởng của khói thuốc lá độc hại tới cơ thể con người đồng thời giảm dần cơn nghiện thuốc lá.

Tăm trầm hương hút thuốc lá là giải pháp hiệu nghiệm và có tác dụng giúp cánh màu râu có tinh thần tỉnh táo và tăng cường sự sáng tạo và sức mạnh. Sản phẩm còn có tác dụng gia tăng dương khí, xua đuổi tà khí và những khí độc hại, rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

AGARWOOD CHIP

Trầm Miếng

Cách sử dụng

Lấy một que trầm hương nhỏ, cắm thanh trầm sánh cho vào bên trong điếu thuốc lá, bật lửa hút như bình thường. Hương vị của trầm hương thanh thanh, nhẹ nhàng, hơi cay.

Tăm trầm hương hút thuốc lá
và những công dụng đặc biệt

Các nghiên cứu đều cho rằng sử dụng trầm hương hút thuốc lá có tác dụng đặc biệt tốt, đây cũng là loại thảo dược quý hiếm và đắt tiền, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Theo dân gian, ông bà ta thường dùng trầm hương gối đầu có tác dụng chống đau đầu và phòng chống căn bệnh trầm cảm. Nếu trẻ em bị sài giật thì nên dùng trầm hương đẻ nấu nước xông hoặc tắm, sẽ thấy công hiệu đáng ngạc nhiên.

Trầm hương có vị cay, đắng, xen vào đó là hương bị hơi ngọt, mùi thơm, và có tính ấm nên còn có tác dụng bổ thận khí, trấn tĩnh, hạn chế nôn khi đi tàu xe hay khi mắc bệnh và giảm đau nhức người.
Trầm hương còn có tác dụng chống đau nhức, khó thở, hen suyễn, cảm nặng, bí tiểu tiện và đặc biệt giúp bổ thận dương khí, vô cùng tốt cho nam giới.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *