Bút Trầm Hương là món quà từ thiên nhiên, thiết kế mang đúng phong cách mộc của gỗ nhưng sang của Trầm. Bút Trầm Hương không những mang vẻ đẹp độc lạ mà còn đem lại cho chủ nhân giá trị phong thuỷ cao. Bút Trầm Hương rất được ưa chuộng, thường được dùng làm quà tặng, lại rất thu hút khách hàng là doanh nhân với ý nghĩa cầu may và tôn lên đẳng cấp

Tặng Bút Trầm Hương vào một số dịp đặc biệt từ lâu đã là lựa chọn của nhiều người bởi không chỉ là món quà tặng mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Bút Trầm Hương là gì?

Bút Trầm Hương có cấu tạo như một cây bút thông thường, tuy nhiên phần thân được làm từ Gỗ Trầm Hương. Nguyên Liệu Trầm Hương để làm thân bút có thể là Trầm Tốc hoặc Trầm Sánh tùy từng đơn vị sản xuất. Ngòi bút thông thường là ngòi Gel Parker 0.5mm dạng bi và có thể thay thế trong quá trình sử dụng nên cây Bút Trầm Hương có thể dùng được lâu dài.

Trên thân cây Bút có thể khắc tên người được tặng hoặc khắc chữ để người tặng có thể gửi đến thông điệp cho người nhận quà.

Bút Trầm Hương có đặc điểm gì?

  • Thân bút được làm từ trầm sánh tự nhiên, có vân gỗ trầm đẹp mang phong cách riêng.
  • Bút có hương thơm nhẹ, thoang thoảng mùi hương trầm tự nhiên dễ chịu toát ra từ cây Bút. Đây chính là điểm khác biệt của loại bút này so với những dòng bút cao cấp để làm quà tặng trên thị trường
  • Ngòi bút có thể thay thế được khi sử dụng hết mực nên Bút được dùng lâu dài.
  • Các chi tiết phụ kiện được xi mạ kim loại đồng có màu vàng óng phù hợp với thân gỗ góp phần tạo độ thẩm mỹ cao cho Cây Bút.
  • Giá cả vừa phải, hợp lý để làm món quà gửi tặng đến người kính trọng, yêu thương.

Bút Trầm Hương dùng để làm gì?

  • Tặng Vào Dịp Sinh Nhật: là một món quà cho người thân, bạn bè với lời chúc thuận lợi, thành công trong tuổi mới.
  • Tặng Thầy Cô Giáo vào Dịp 20/11: Cây bút là hình ảnh gắn liền với nhà giáo, dành tặng cây bút cho thầy cô như thể hiện lời tri ân sâu sắc, tình cảm chân thành nhất những người lái đò thầm lặng.
  • Tặng cho doanh nhân vào những dịp ký hợp đồng: Món quà như một lời ghi nhận sự cố gắng nỗ lực suốt thời gian qua. Như một lời chúc các doanh nhân ấy sẽ đồng hành cùng cây bút trên nhiều hợp đông mới khác.
  • Tặng bạn bè dịp khai trương: Như một lời chúc những điều tốt đẹp, thuận lợi, may mắn, mua may bán đắt, vạn sự khởi đầu nan cùng chiếc bút trên mọi đoạn đường dù có khó khăn trắc trở.

Ý nghĩa của Bút Trầm Hương?

Chiếc Bút tuy nhỏ nhưng là vật thường xuyên mang bên mình để sử dụng nên người dùng luôn nhớ đến người tặng cũng như tình cảm của người tặng quà dành cho họ.

Chiếc Bút Trầm Hương chất lượng, có độ bền cao và được thiết kế tiện dụng khi ngòi Bút có thể được thay thế; Chiếc Bút Trầm sẽ càng ý nghĩa hơn khi “đi theo” chủ nhân trong một khoảng thời gian dài.

Trầm Hương Nguyên Chất để trong điều kiện bình thường ít thơm hoặc chỉ có mùi thơm thoang thoảng. Trầm Hương chỉ phát huy mùi thơm của nó khi có các tác động bởi nhiệt độ. Hương thơm tỏa mạnh cùng làn khói khi trầm hương được đốt trực tiếp với ngọn lửa.

Nếu các sản phẩm không thể đốt cháy được, bạn có thể dùng máy sấy hoặc xoa vào lòng bàn tay để trầm hương có được tác động nhiệt. Cũng có thể phát huy mùi thơm của sản phẩm bằng cách đặt trong hộp kín hoặc thấm lên sản phẩm một ít nước.

Hương thơm từ thân Bút Trầm Hương được tỏa ra là lúc cầm sử dụng bút nhờ nhiệt độ của lòng bàn tay. Mùi trầm nhẹ nhàng, thoang thoảng mang lại cảm giác dễ chịu giúp tinh thần sảng khoái và giảm được căng thẳng, stress. Đây chính là điểm đặc biệt của Bút Trầm Hương mà các loại bút thông thường khác không thể có được.

VND799,000

Đã bán: 1252

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND250,000VND12,000,000

Đã bán: 134

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND100,000

Đã bán: 945

VND100,000

Đã bán: 1000

VND600,000VND5,000,000

Đã bán: 125

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000

Đã bán: 110

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000

Đã bán: 67

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000

Đã bán: 12

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000

Đã bán: 8

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon