Nhang nụ trầm hương kết nối thế giới tâm linh, hấp thụ nguồn linh khí thiêng liêng của may mắn, tài vượng đã trở thành nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam. Thưởng Nhang nụ trầm hương cũng là thú chơi tao nhã của bậc văn nhân, tài tử xưa. Với ý nghĩa thổi hồn những giá trị văn hóa truyền thống vào cuộc sống hiện đại, giúp con người tĩnh tại, vững tin vào sức mạnh của ý chí, tâm linh.

Nhang nụ trầm hương là gì?

Nhang nụ trầm hương là một sản phẩm nhang sạch rất đặc biệt được làm ra từ nguyên liệu chính trầm hương. Đây là một sản phẩm không thể thiếu đi kèm với các sản phẩm xông trầm, có tác dụng xua đuổi tà khí, làm sạch không gian sống và tạo cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.
Nhang nụ trầm hương được làm từ bột trầm hương và các nguyên liệu tự nhiên ép lại thành những viên nhang hình tháp và không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào trong quá trình sản xuất.

Màu sắc của Nhang nụ Trầm Hương

Nhang nụ Trầm Hương thật sẽ có màu thuần của Trầm Hương. Trầm hương do chứa lượng tinh dầu lớn nên nó sẽ có màu nâu. Do vậy, màu của Nhang nụ Trầm Hương cũng có màu nâu. Đối với những loại có hàm lượng tinh dầu càng lớn thì màu nâu này càng đậm và trầm màu hơn.

Ngửi mùi khói Nhang nụ Trầm Hương

Màu sắc của Nhang nụ Trầm Hương có thể được làm giả nhờ bổ sung thêm màu hóa học. Tuy nhiên, mùi hương của Nhang nụ Trầm Hương là thứ khó có thể làm giả nhất. Nhang nụ Trầm Hương giả được tẩm hương liệu để có mùi gần giống với tinh dầu Trầm Hương. Tuy nhiên, mùi giả sẽ đậm và gay gắt hơn bởi sử dụng hương liệu hóa chất.

Khi bạn đốt Nhang nụ Trầm Hương thật sẽ thấy một mùi rất dịu và sảng khoái. Mùi hương rất dịu và ấm nhưng lan tỏa và khó phai, có tác dụng cực kỳ lớn đối với sức khỏe con người. Nhang nụ Trầm Hương mang lại cho người sử dụng cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái. Ngoài ra, độ đậm đặc của tinh dầu cũng quyết định đến mùi hương của nụ. Người đốt sẽ ngửi được vị ngọt, thanh hay cay do lượng tinh dầu nhiều bốc lên.

Ngược lại, điểm này rất khó xuất hiện ở nụ giả. Nhang nụ Trầm Hương giả có mùi hương rất khó chịu. Khi đốt lên, bạn không thể ngửi thấy mùi vị ngọt ấm, thanh nhẹ mà thay vào đó, bạn sẽ ngửi thấy mùi khét. Điều này cực kỳ ảnh hưởng độc hại đến những người trực tiếp hít phải.

Giá thành của Nhang nụ Trầm Hương

Giá thành là một yếu tố nói lên được chất lượng của Nhang nụ Trầm Hương. Nhìn chung, giá Nhang nụ Trầm Hương thật không quá đắt đỏ, dao động trong khoảng 200.000đ – 500.000đ và tùy thuộc vào hộp nụ được đóng bao nhiêu viên. Vậy nên với người ham rẻ mà mua với giá rẻ hơn thì khả năng bạn mua phải Nhang nụ Trầm Hương giả sẽ cao hơn.

Cách đốt Nhang nụ trầm hương

Cũng giống như các dụng cụ đốt trầm chuyên dụng khác, cách đốt Nhang nụ trầm hương bằng thác khói vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng bật lửa đốt đỉnh Nhang nụ trầm hương từ 3-5s, sau đó đặt Nhang nụ trầm hương lên đỉnh thác, khói nhang sẽ chảy xuống phía dưới tạo nên dòng thác đẹp mắt, thác nước chảy tượng trưng cho sự trôi chảy, hanh thông mà bất cứ người kinh doanh nào cũng mong muốn.

MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND600,000VND5,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon