Vòng trầm hương là một loại trang sức phong thủy đẳng cấp, sang trọng, mang lại may mắn và bình an cho người đeo nó. Một chiếc vòng giá tầm 1 triệu đến vài triệu tùy vào chất lượng trầm hương. Vòng trầm hương càng nặng càng có giá trị cao bởi hàm lượng tinh dầu tích tụ qua nhiều năm.

tác dụng của vòng tay trầm hương

Trầm hương không chỉ thơm mà còn có tác dụng về mặt phong thủy. Dân gian tin rằng trầm hương giúp xua đuổi tà ma, tạo ra những điều may mắn trong cuộc sống, giúp gia chủ thuận lợi trên con đường thi cử, thăng tiến trong công việc, kinh doanh phát đạt.

Vòng tay trầm hương giúp cho chủ nhân luôn mang theo gỗ trầm hương bên mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi ma sát với các vật dụng hoặc da tay sẽ phát ra mùi hương thường xuyên, giúp tinh thần minh mẫn và thoải mái, chống stress hiệu quả.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh nào ?

Theo nguyên tắc ngủ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, thì mệnh Hỏa và Thủy là hợp với vòng gỗ nhất. Nói vậy không phải là các mệnh khác không đeo được. Chỉ là người mệnh Hỏa và mệnh Thủy đeo có tác dụng tốt nhất.

Bởi theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, mà vòng tay trầm hương có thuộc tính mộc do chất liệu làm bằng gỗ.

Những người Mệnh Mộc đeo vòng tay trầm hương cũng rất tốt. Mộc hợp Mộc theo quy luật tương hợp.

Người mệnh Kim cũng đeo được vòng tay trầm hương. Tuy Kim khắc Mộc, nhưng vòng tay trầm hương lại có tác dụng trừ tà, xua đuổi tà ma, ngăn không cho những điều xui xẻo đến với người đeo.

Người mệnh Thổ đeo vòng tay trầm hương đen vô cùng có lợi. Bởi Mộc khắc Thổ, do đó đeo vòng tay trầm hương sẽ áp chế được những nhược điểm của người mệnh Thổ và đem lại may mắn cho gia chủ.

Mua vòng tay trầm hương ở đâu?

Chắc đây là câu hỏi mà nhiều người hỏi khi muốn mua vòng trầm hương.

Người tiêu dùng yêu Trầm đang tìm kiếm dòng sản phẩm vòng tay Trầm Hương có thể dễ dàng đặt hàng qua website, số hotline hoặc fanpage của www.tramhuongvietnam.vn

Bên cạnh đó, để trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm mới từ chúng tôi, các bạn có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng để xem sản phẩm.

ĐỊA CHỈ MUA vòng tay TRẦM HƯƠNG TẠI GIA LAI

A: 86 Phan Đình Giót – Pleiku – Gia Lai
H: 076 434 4812

Thông thường, bán vòng tay trầm hương nam nữ có số hạt dao động từ 13 – 14. Ngoài ra, tùy vào vòng tay của mỗi người mà chọn vòng tay có số hạt khác nhau. Vì theo quan niệm số 13 thì tượng trưng cho may mắn – phát tài, số 14 theo Phật học là 14 Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Được tuyển chọn từ những cây trầm hương có hàm lượng tinh dầu cao, vòng trầm tự nhiên dạng trúc có mùi rất thơm, mùi hương dai, đậm đà, vân dầu tự nhiên, đẹp lạ.

Được tuyển chọn từ những mảnh phôi trầm hương sánh có hàm lượng tinh dầu cao, vòng trầm tròn dẹt sánh chìm rất thơm và mùi hương dai, đậm đà.

Vòng trầm hương 108 hạt trong Phật Giáo là pháp khí tu hành, là bảo vật của Tam Bảo, tín vật của sự truyền Pháp và là pháp vật chứa đựng công đức, thần lực rất cao.

Trong phong thủy Vòng Trầm Hương 108 hạt thu hút may mắn, trừ khử điềm xấu. Người đeo chuỗi hạt trầm hương có xu hướng ” dĩ hòa vi quý”, giúp tâm luôn an.

Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp - được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp - được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Bột Trầm Hương

Bột Trầm Hương Xông Nhà

Khói lan tỏa từ bột trầm hương xông nhà ra khắp phòng có tác dụng tẩy uế, làm sạch không khí, giúp không gian tràn ngập năng lượng.

Trầm Hương Xông Nhà toả mùi thơm dịu nhẹ, làm thư giãn, thoải mái tinh thần. Xông trầm trong lúc tập yoga hay hành thiền sẽ giúp bạn dễ dàng đạt trạng thái cân bằng và kết quả tu tập tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *