fbpx

Dự báo tốc độ tăng trưởng kép thị trường tinh dầu trầm hương đến năm 2022 là 4,2%/ năm đạt 11,19 tỉ đô. Cùng Trầm Hương Việt Nam điểm qua 1 số nét chính của thị trường siêu lợi nhuận này qua những đặc điểm dưới đây.

Thị trường tinh dầu trầm hương tăng trưởng tốc độ nhanh nhờ vào các đặc tính và ứng dụng trong y học: Hiện nay yếu tố then chốt làm nên tốc độ tăng trưởng của thị trường là nhờ vào những ứng dụng ngày càng cải tiến của tinh dầu trầm trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe cá nhân và nước hoa. Ngoài ra, người tiêu dùng ngày càng thích mùi hương chất lượng và tự nhiên, đó là yếu tố hỗ trợ cho sự phát triển của ngành. Thứ 3 là tinh dầu trầm ngày càng phổ biến trong y dược và xoa bóp bằng dầu thơm nhờ vào hiệu quả trị liệu của nó đã tạo ra nhu cầu khổng lồ cho các sản phẩm tinh dầu trầm chất lượng làm tăng tốc độ phát triển của thị trường. Hơn nữa, nhu cầu ngày càng tăng của các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên và chất tạo mùi thơm cũng tác động đến tốc độ tăng của thị trường này.

Những công ty hàng đầu trong ngành

Xếp loại dựa vào việc định giá, công nghệ và dịch vụ. Những cty này đều có công nghệ cải tiến và thực hành sản xuất tốt nhất. Ngành này đang có tiềm năng phát triển lớn nên chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều đối thủ nữa, dự báo sẽ cạnh tranh khốc liệt.

Một số tên tuổi nổi bật như: Ji’an Zhongxiang Natural Plants Co., Ltd, Xi’an Natural Field Bio-Technique Co., Ltd., Shaanxi Guanjie Technology Co., Ltd., Amarnath Exports, Dauper SA, Hoang Giang Agarwood Company Limited và Maruti Natural Fragrances là những công ty hàng đầu trong ngành này theo phân tích của MRFR.

Top 10 nước nhập khẩu trầm miếng, bột trầm và gỗ trầm

Singapore, Đài Loan, HongKong, Saudi Arap, UAE, Ấn Độ, Nhật, Oman, Trung Quốc và Qatar. Saudi Arap và UAE là 2 trung tâm tiêu thu trầm hương chính và Saudi Arap là thị trường tiêu thụ tinh dầu chính.

Thị trường nước hoa ở khu vực MENA (Trung Đông và Nam Phi)

Hiện nay đạt 4 tỉ USD, dự đoán sẽ tăng trưởng ổn đinh trong vài năm tới. Nhu cầu toàn cầu tăng trưởng ổn định, nguồn cung tinh dầu trầm hiện tại chỉ đáp ứng khoảng 20% nhu cầu, chủ yếu là từ các nước Đông Nam Á và Ấn Độ.
Nhu cầu tiêu dùng tiếp tục tăng, đặc biệt là thị trường Châu Á và Trung Đông do nguyên liệu tinh dầu trầm hương ngày càng phổ biến để sản xuất tinh dầu, nước hoa và nhang.

Thị trường ổn định: nhu cầu về tinh dầu trầm duy trì ổn định qua nhiều thập kỷ. Nguồn cung tự nhiên giảm dẫn đến giá càng ngày càng tăng, điều đó cũng tạo cơ hội cho 1 mô hình kinh doanh bên vững.

Ít cạnh tranh: các mô hình canh tác dó bầu đòi hỏi chiến lược dài hạn cũng như quản lý chuyên nghiệp, đây là vấn đề đầu tư thời gian cũng như nỗ lực để trồng thu hoạch và chế biến cây. Không giống các hàng hóa khác, cây dó đòi hỏi sự chăm sóc chuyên nghiệp suốt chu kỳ 7 năm. Chính vì thế cũng ít ai đầu tư vào canh tác nên cũng ít sự canh tranh.

Thị trường ổn định: nhu cầu về tinh dầu trầm duy trì ổn định qua nhiều thập kỷ. Nguồn cung tự nhiên giảm dẫn đến giá càng ngày càng tăng, điều đó cũng tạo cơ hội cho 1 mô hình kinh doanh bên vững.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *