Bột trầm hương được làm từ trầm hương miếng, trầm sánh, hay từ gỗ trầm hương được nghiền nát và xay mịn thành bột trầm hương.Ngày nay, bột trầm hương thường được dùng để xông nhà, trừ tà, tẩy uế, hay xông trầm để thư giãn, giảm stress. Công dụng của bột trầm hương khá đa dạng, được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu bột trầm hương và có ý định làm đại lý phân phối bột trầm hương, hãy theo dõi bài viết tại đây.

Nhu cầu sử dụng bột trầm hương trên thị trường

Thị trường tiêu dùng trầm hương & bột trầm hương nói chung ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Điều này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận & phân loại được các sản phẩm làm từ trầm hương.

Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm trầm hương, cũng như bột trầm hương đúng chất lượng, giá trị vẫn là điều nan giải trên thị trường đầy biến động. Trầm Hương Việt Nam chủ động phân cấp sản phẩm bột trầm thành các loại 3,2,1 – giúp sản phẩm tới tay người dùng dễ dàng.

Nắm bắt được nhu cầu chung về việc sử dụng bột trầm hương trong cuộc sống, Trầm Hương Việt Nam chính thức tuyển đại lý phân phối bột trầm hương để sản phẩm có thể dễ dàng đến với tất cả mọi người. Đặc biệt đối với tình hình thị trường đầy biến động như hiện nay, thật giả lẫn lộn thì việc cần một nhà cung cấp uy tín chất lượng là điều mà rất nhiều nhà bán lẻ cần quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn được phân phối về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Trầm Hương Việt Nam.

AGARWOOD POWDER

Bột & Dăm trầm hương

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764344812