Bút Trầm Hương là món quà từ thiên nhiên, thiết kế mang đúng phong cách mộc của gỗ nhưng sang của Trầm. Bút Trầm Hương không những mang vẻ đẹp độc lạ mà còn đem lại cho chủ nhân giá trị phong thuỷ cao. Bút Trầm Hương rất được ưa chuộng, thường được dùng làm quà tặng, lại rất thu hút khách hàng là doanh nhân với ý nghĩa cầu may và tôn lên đẳng cấp.

Thiết kế

Vỏ ngoài của chúng được làm từ gỗ Trầm Sánh, có màu nâu tự nhiên và đẹp mắt. Ruột bút sử dụng loại ruột bút bi thông thường. Có độ đậm vừa phải, ngòi to và mực viết ra rất trơn và mượt. Ngoài gỗ thì để cấu tạo nên vỏ và nắp bút. Người ta còn sử dụng đến nhựa đen và kim loại màu vàng đồng. Những khắc chạm, kết hợp chất liệu và màu sắc đã tạo nên một tổng thể sang trọng cho cây bút.

Công dụng & Giá trị phong thủy

Bút Trầm Hương có tác dụng điều hòa huyết áp, chống tà ma, chắn gió và thường được đem theo bên người làm bùa hộ mệnh. Bút Trầm Hương khi được mang theo bên người sẽ tránh các điềm gở và mang lại may mắn cho người sử dụng.

Không ai có thể phủ nhận được ý nghĩa mỗi khi tặng cây bút cho bạn bè, người thân, đối tác… Đó là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bởi cây bút là bắt nguồn cho công cuộc xây dựng sự nghiệp của mình, và cũng là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành đạt trong cuộc sống.​

Vẻ đẹp tiềm ẩn

Với sự khéo léo của các nghệ nhân, trầm hương được chế tác một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng để tạo ra những chiếc bút tinh tế thì chắc chắn giá trị cũng tăng lên gấp bội phần. Đẳng cấp của người sử dụng cũng vì thế được nhân lên. Vì vậy, người ta thường chọn bút trầm làm quà tặng gửi đến những người thân thương.

Biểu tượng thời gian

Bút trầm hương là món quà từ thiên nhiên, được thiết kế mang theo phong cách mộc mạc của gỗ và sang trọng của Trầm. Bút trầm hương có thời gian sử dụng rất lâu dài. Bạn có thể sử dụng chiếc bút này vài năm và chỉ việc thay thế ngòi cho chiếc bút khi hết mực. Sử dụng bút gỗ là cách để chúng ta tránh thải đồ nhựa ra môi trường, góp phần bảo vệ cho môi trường.

-23%
Original price was: VND1,300,000.Current price is: VND999,000.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon