Quạt Trầm Hương Cao Cấp là một trong những sản phẩm trầm mỹ nghệ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua trong thời gian qua tại www.tramhuongvietnam.vn | Quạt Trầm Hương Cao Cấp được làm từ Sánh Trầm cao cấp, 100% tự nhiên. Quạt Trầm Hương có hương thơm thoang thoảng và được chạm khắc tỉ mỉ.

Quạt trầm hương cao cấp

Phần sánh trầm được các nghệ nhân xỉa, loại bỏ hết giác trầm, giữ lại lớp dầu trầm đen huyền. Từng nang quạt được chạm khắc sắc xảo, tỉ mỉ, hoa văn đẹp mắt tạo giá trị nghệ thuật cao.
Là món quà độc đáo mang đậm chất văn hóa Việt dành tặng cho Ông Bà, Cha Mẹ, đối tác.

Công dụng của Quạt Trầm Hương

Mùi thơm dịu ngọt từ hương trầm được chứng minh là giúp An tâm, tập trung và trí tuệ hơn.
Quạt Trầm Hương mang tính hoài cổ và có giá trị lâu năm. Vì vậy, có thể dùng Quạt Trầm làm quà tặng còn có ý nghĩa mang lại May Mắn, Bình An và Trường thọ cho người nhận. Hương thơm từ Trầm giúp người sử dụng An thần, khí huyết lưu thông.

Hương Trầm dễ chịu lan tỏa khắp không gian có khả năng thanh lọc không khí, trừ tà tẩy uế, mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Những làn khói mờ ảo khiến không khí trở nên ấm cúng, trang trọng hơn, tạo nên ý nghĩa phong thủy lớn, đem đến tài vượng.

Cách dùng

Dùng treo bên trong xe hơi hoặc không gian kín để tạo hương thơm dịu nhẹ, giúp định tâm, bình an may mắn. Ngoài ra, bạn có thể treo quạt ở phòng khách, tiền sảnh như một loại chuông gió xua tan điềm hung, trừ tà, cải vận.
Đặt quạt trầm ở bàn làm việc được xem như vật phẩm phong thủy. Giúp mang lại sự hanh thông trong công việc, mua bán, thi cử.
Bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước

Quạt trầm hương cao cấp

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon