Bột trầm hương thường có giá trị cao, vì thế khi mua thường có sự cân nhắc, chính đáng. Một phần vì muốn mua hàng đúng giá trị thật, phần lo lắng sản phẩm, quà tặng không chất lượng khi biếu tặng người thân, đối tác.
Bài viết mang đến người dùng những thông tin về việc đánh giá một cơ sở trầm hương uy tín. Đồng thời, góp phần trả lời câu hỏi Bột trầm hương mua ở đâu chất lượng ? – Nhằm giúp người dùng có thêm kinh nghiệm đánh giá, tránh trường hợp mua phải hàng mà không hài lòng.

Bột trầm hương

Bột trầm hương được tạo ra từ 2 nguồn nguyên liệu chính là trầm hương cấy tạo trầm và trầm hương tự nhiên. Là nguyên liệu được xay ra từ trầm hương mà không pha trộn thêm bất kỳ loại nào khác.

Giá bột trầm hương

Giá của bột trầm hương phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng dầu trầm hương có chứa trong gỗ. Bột trầm hương càng có nhiều dầu trầm thì màu sắc của bột càng sẩm, giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên đối với những bột trầm hương rục vàng thì màu sắc của bột sẽ vàng nhưng mùi thơm rất ngọt.

Công dụng bột trầm hương

Bột trầm hương được dùng để xông nhà, đốt bột tẩy uế hay xử dụng trong các nghi thức tâm linh. Đơn giản hơn là bột trầm được đốt để tạo mùi hương lan toả tạo hương thơm xung quanh. Đối với sức khoẻ thì bột trầm hương dùng làm thuốc uống trị được rất nhiều chứng bệnh. Là vị thuốc bổ bồi dưỡng giúp cở thể khoẻ mạnh. Người nhật bản dùng bột trầm hương để làm gia vị cho các món nướng, giúp cho hương vị của thức ăn thơm ngon hơn.

Giá bột trầm hương trên thị trường

Bột trầm hương được làm từ các loại trầm hương được nghiền nát và xay thật mịn. So với trầm sánh hay trầm miếng, bột trầm hương dễ sử dụng và có thể tận dụng hết hương thơm trầm hương. Chính vì vậy, đây là một trong những sản phẩm từ trầm hương được nhiều người ưa chuộng hiện nay.
Trên thị trường hiện nay, giá bán trầm hương phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Xuất xứ, lượng tinh dầu, thể tích trầm,… Do đó, giá bột trầm hương xông cũng phụ thuộc khá lớn vào loại trầm hương. Nhìn chung, giá bán bột trầm hương tự nhiên có thể dao động từ 200 nghìn đến 500 nghìn. Ngoài ra, một lọ bột trầm hương xông cao cấp cũng có thể có giá từ 1 triệu đến vài chục triệu đồng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bột trầm hương

Tỉ lệ trầm hương: Bột trầm hương xông được làm từ trầm xay nhuyễn, do đó, người sản xuất cũng có thể pha trộn với một số loại gỗ khác để giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy, tùy thuộc vào tỉ lệ trầm hương nguyên chất trong bột mà giá thành sẽ có sự khác biệt.
Xuất xứ trầm hương: Như trên đã nói, giá bán bột trầm hương phụ thuộc khá lớn vào loại hay xuất xứ trầm hương.
Cơ sở cung cấp: Một yếu tố quyết định giá bán bột trầm hương không thể bỏ qua chính là nơi cung cấp. Mỗi cơ sở bán trầm hương sẽ tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng, nhân viên, chính sách dịch vụ, nguồn nguyên liệu,… mà định ra bảng giá khác nhau. Tuy nhiên, trên cơ bản thì giá thành bột trầm hương tại các cơ sở sẽ không có sự chênh lệch quá lớn so với thị trường chung.

AGARWOOD POWDER

Bột & Dăm trầm hương

Địa chỉ bán bột trầm hương uy tín

Được hình thành và hoạt động dựa trên niềm đam mê trầm hương, www.tramhuongvietnam.vn hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ trầm hương chất lượng nhất. Bột trầm hương tại www.tramhuongvietnam.vn được nhiều khách hàng trong lẫn ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.
Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bột trầm hương đáng tin cậy, hãy đến ngay với www.tramhuongvietnam.vn – được đánh giá là cửa hàng cung cấp trầm hương uy tín số 1 thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, www.tramhuongvietnam.vn hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon