Đeo vòng trầm hương để tinh thần thêm an yên, công việc thêm thuận lợi ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết vòng trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh nào để phát huy tối đa công dụng và ý nghĩa của món trang sức phong thủy này.

Đeo vòng trầm hương có tác dụng và ý nghĩa gì?

Vòng trầm hương thường sở hữu vẻ ngoài thanh tao, cao sang cùng một mùi hương dễ chịu. Đó là lý do khiến vòng trầm hương trở thành vật phẩm trang trí được nhiều người săn đón và lựa chọn. Tuy nhiên, người ta đeo vòng trầm hương không đơn thuần chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài, mà còn bởi ý nghĩa tâm linh và tinh thần mà món đồ này mang lại.

Ý nghĩa phong thủy, tâm linh

Trong phong thủy, trầm hương được coi là có tác dụng xua đuổi tà khí lẫn những điều xui xẻo không ai mong muốn. Vì thế, người đeo Vòng trầm hương sẽ nhận được may mắn lẫn bình an trong cuộc sống lẫn công việc của mình. Song song đó, vòng cũng có tác dụng tránh những nguồn năng lượng xấu, thu nhận năng lượng tốt cho người dùng.
Đặc biệt, đối với người kinh doanh buôn bán, đeo vòng trầm hương sẽ mang đến sự thuận lợi cùng vượng khí. Nhờ vậy, công việc sẽ tiến triển một cách tốt đẹp với nhiều tài lộc hơn trước đó.

Ý nghĩa về sức khỏe tinh thần

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy, tâm linh, đeo vòng trầm hương còn tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn. Theo đó, vật phẩm này có thể hỗ trợ quá trình vận hành khí bên trong cơ thể mỗi người, giúp bạn cảm thấy thêm thư thái, lạc quan và yêu đời.
Đối với những người hay nóng giận, cáu gắt, đeo vòng trầm hương sẽ giúp bạn hạn chế điều này. Đồng thời, vòng trầm hương cũng mang trên mình khả năng làm dịu nhẹ tinh thần, xua tan căng thẳng để bạn thêm yêu cuộc sống. Đặc biệt khi đeo vòng trầm hương thường xuyên, bạn còn sở hữu một tâm hồn trong sáng và hướng thiện hơn.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Về mệnh, vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành. Vì vậy, dù bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy hay Hỏa, Thổ đều hợp với vật phong thủy này. Trong đó, mệnh Hỏa và Thủy đeo vòng trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng. Bởi theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ sinh ra Mộc, Mộc sẽ sinh ra Hỏa mà ở đây, vòng trầm hương có thể được coi là Mộc vì được làm từ gỗ.
Với các mệnh còn lại, vòng trầm hương vẫn đem lại công dụng xua đuổi những nguồn năng lượng tà khí, ức chế những nhược điểm của người đeo và đem lại may mắn. Tuy nhiên, khi đeo vòng trầm hương kết hợp các loại đá phong thủy khác, bạn vẫn cần xem mệnh một cách cẩn thận.

Vòng trầm hương nên đeo bao nhiêu hạt? Lưu ý gì khi chọn mua?

Khi mua vòng trầm hương để có thể lựa chọn được những chiếc vòng phù hợp nhất với mình về màu sắc, bản mệnh, tuổi thì đầu tiên bạn nên chọn những chiếc vòng trầm hương có đường kính phù hợp với cổ tay của mình. Về số lượng hạt vòng trầm hương, bạn nên chọn những chiếc vòng có số hạt là 13, 27, 21, 25… hạt vì nó phù hợp với vòng luân hồi Sinh-lão-bệnh-tử.
Khi chọn vòng trầm hương làm quà tặng cho nữ giới thì bạn nên chọn những chiếc vòng có hạt nhỏ, màu sắc tinh tế để thể hiện được sự yêu kiều, dịu dàng của phụ nữ. Việc đeo và sử dụng vòng trầm hương cũng sẽ phần nào nói lên tính cách của người đeo do đó bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua. Đối với nam giới thì bạn nên chọn những chiếc vòng to hơn, kích thước hạt trầm lớn để thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán.

Cách tính size vòng Trầm Hương cho nam nữ

Vòng trầm hương cho nam hay nữ chỉ nên chọn hạt số lẻ hay những số chia 4 dư 1 như: 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” thuộc vòng luân hồi của đời người gồm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân vòng trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *