Vòng trầm hương tự nhiên rất đặc biệt bởi loại trang sức vừa quý giá vừa toát lên hương thơm vĩnh viễn theo thời gian trường tồn. Và chính vì những giá trị quý giá mà trầm hương mang đến nên ngày nay rất nhiều khách hàng đặc biệt là nữ đã tìm đến trầm hương và tìm mua cho mình mẫu vòng trầm hương dành cho nữ ưng ý nhất.

Cách chọn Vòng trầm hương cho nữ

Cổ tay của nữ giới khá nhỏ vì thế chỉ nên chọn vòng Trầm Hương có hạt thanh mảnh sẽ toát lên vẻ sang trọng và quý phái. Ngoài ra, nữ giới chọn theo nhưng gợi ý sau:
Nếu bạn là một cô nàng cá tính, sôi nổi có thể chọn những vòng Trầm Hương phá cách một chút như vòng đốt trúc hay vòng tràng hạt đeo tay. Hay bạn là một cô nàng ngọt ngào, nữ tính nên chọn những mẫu vòng Trầm Hương có thiết kế tinh xảo, nhẹ nhàng…
Đối với những cô nàng nhỏ nhắn nên tránh đeo những vòng Trầm Hương hạt lớn. Điều này giúp cho cả chiếc vòng Trầm Hương và người đeo không có sự hài hòa, không mang cảm giác thô cứng.
Nếu bạn đang đi dự tiệc thì nên chọn vòng Trầm Hương phù hợp với màu sắc của trang phục. Đồng thời bộ trang phục ấy cũng phải giúp vòng Trầm Hương được khoe ra một cách khéo léo và chân thực nhất.

Ngoài việc chọn mua cho mình, vòng trầm hương còn được chọn làm quà tặng cao cấp quý giá đến người thân, khách hàng, Sếp, người nhận vô cùng trân trọng món quà cũng như tấm lòng người tặng.
Bởi trầm hương mang ý nghĩa tinh tuý của đất trời, mang đến dương khí, trừ tà, phòng ngựa bệnh tật. Cũng như quan niệm từ xưa, vòng trầm đeo tay mang lại may mắn suôn sẻ trong sự nghiệp công việc và các cuộc đàm phán diễn ra nhanh chóng thành công.

Cách tính size vòng Trầm Hương cho nam nữ

Vòng trầm hương cho nam hay nữ chỉ nên chọn hạt số lẻ hay những số chia 4 dư 1 như: 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” thuộc vòng luân hồi của đời người gồm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân vòng trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon