Không chỉ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như chữa bệnh mà thác khói trầm hương còn có ý nghĩa phong thủy mang may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Thác khói trầm hương là sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Với ý nghĩa tâm linh tượng trưng cho vật cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn, bình an… sản phẩm được sử dụng chủ yếu để trang trí cho bàn thờ, phòng thờ hoặc phòng khách. Cùng tìm hiểu ý nghĩa tâm linh của dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Thông thường, khi đốt bất kỳ thứ gì thì khói sẽ bay lên cao nhưng điều kỳ lạ đó là khi đốt trầm hương khói lại chạy ngược xuống dưới. Nhờ đặc tính nặng hơn không khí nên khi đốt chúng dễ bị chìm xuống giống như một dòng thác nhỏ tự nhiên. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người có cảm giác chúng như một dòng suối nhỏ, lúc lại bồng bềnh như mây. Thác khói trầm hương được thiết kế với rất nhiều hình thù khác nhau chủ yếu là các vật phẩm mang ý nghĩa tốt đẹp trong tâm linh. Dòng sản phẩm này giống như một kiệt tác nghệ thuật được chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa thông qua việc sử dụng trầm hương để tạo ra dòng khói chảy xuống như dòng thác nước, tích tụ các dòng khí tạo ra không gian cực kỳ thanh tịnh.

Công dụng thác khói trầm hương

  • Giúp tụ vượng khí tăng tài lộc cho gia đình
  • Phù hợp cho phong thủy, thờ cũng, thưởng trà, thiền tĩnh tâm, bàn thờ thần tài
  • Mùi hương của hương trầm giúp tẩy hung khí, uế khí trong nhà
  • Giúp gia chủ cân bằng năng lượng phong thủy
  • Làm sạch không gian sống trong gia đình, nơi làm việc
  • Tạo tinh thần an vui, thư thái cho mọi người
  • Gia tăng may mắn cho gia đình, công ty
  • Giúp thiền sâu, dễ nhập định hơn.

Cách sử dụng thác khói trầm hương

Bạn chỉ cần đặt nhang trầm nụ vào đỉnh thác và dùng bật lửa đốt cháy đỉnh nhang nụ. Sau khi quạt nhẹ để tạo tàn đỏ khói nhang sẽ từ từ đi xuống thác trầm và lan tỏa vào các khe hang động tạo nên dòng khói tuyệt đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh

Để có thể có được tất cả các công dụng như trên của sản phẩm, bạn cần phải sử dụng loại nụ trầm hương cao cấp, nguyên chất, không tẩm hóa chất và dược liệu tự nhiên. Trầm Hương Việt Nam cung cấp sản phẩm trầm nụ loại 2 & trầm nụ loại đặc biệt cho các khách hàng trên toàn quốc.
Cách đơn giản nhất đó là hãy dựa vào mùi của sản phẩm. Bạn chỉ cần ngửi qua xem có mùi hóa chất hay không vì nếu là loại trầm có hóa chất sẽ dễ dàng nhận ra, khác biệt hoàn toàn so với loại trầm tự nhiên.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng trầm hương 108 hạt trong Phật Giáo là pháp khí tu hành, là bảo vật của Tam Bảo, tín vật của sự truyền Pháp và là pháp vật chứa đựng công đức, thần lực rất cao.

Trong phong thủy Vòng Trầm Hương 108 hạt thu hút may mắn, trừ khử điềm xấu. Người đeo chuỗi hạt trầm hương có xu hướng ” dĩ hòa vi quý”, giúp tâm luôn an.

Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp - được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp - được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Mùi hương đặc biệt của bột trầm có công dụng xua tan đi tà khí cũng như tạo một môi trường lành mạnh và hanh thông.

Trầm Hương Xông Nhà toả mùi thơm dịu nhẹ, làm thư giãn, thoải mái tinh thần. Xông trầm trong lúc tập yoga hay hành thiền sẽ giúp bạn dễ dàng đạt trạng thái cân bằng và kết quả tu tập tốt hơn.

Vòng tay Trầm Hương

Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp

Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp - được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay Trầm Rừng Cao Cấp được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *