Thác khói trầm hương là một trong những vật phẩm phong thủy. Càng ngày càng được nhiều người lựa bởi vì nó đem đến nhiều may mắn cho gia chủ, vừa mang đến sự an thần thư thái về sức khỏe, vượng khí sinh tài.

Từ lâu vật phẩm phong thủy không chỉ mang tính chưng bày cho không gian thêm đẹp, mà còn mang đến sự may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Lựa chọn thác khói trầm hương hợp mệnh có thể thể đem đến sự may mắn tốt nhất cho chủ nhân.

Mệnh Kim ý chỉ mùa thu, và những người mệnh Kim có khả năng giao tiếp tốt. Họ còn chứa đựng một sức mạnh tiềm tàng, cũng như khả năng tập trung cao độ trong mỗi công việc thực hiện và luôn có cái nhìn công bằng đối với mọi vật và sự việc. Những người này thường khá độc đoán, cương quyết và tham vọng. Họ luôn giữ vững lập trường và kiên định các ý kiến đến cùng và nghiêm túc trong mọi vấn đề. Đây là những con người gọn gàng và sạch sẽ, không màu mè hay kiểu cách.

Mệnh Kim

Khi tích cực, họ có khả năng truyền đạt thông tin, ý tưởng hết sức sắc sảo và thông minh. Tuy nhiên, khi tiêu cực, họ có thể hủy hoại mọi thứ, đây là một hiểm họa khó thể lường hết được.

Thác khói trầm hương hợp cho người mệnh Kim: Thác khói xông trầm Phật Tổ tọa đài sen, thác khói xông trầm thủ ấn tránh ác. Bởi vì Phật Tổ và người mệnh Kim có một sợi dây liên kết vô hình về tính cách.

Mệnh Mộc

Mộc có ý nghĩa chỉ mùa xuân, tượng trưng cho sự sinh sôi và nảy nở vạn vật.
Thuộc tính âm: Mộc chỉ sự mềm mại và uyển chuyển
Thuộc tính dương: Mộc chỉ sự cứng rắn như thân Sồi.

Những ai thuộc mệnh Mộc là người dẫn đầu, họ thường có ý tưởng sáng tạo và khả năng đưa ra các quyết định rất chính xác, dẫn đến sự thay đổi lớn. Thêm vào đó, người mệnh mệnh Mộc còn có hoài bão và lòng trắc ẩn, chủ động trong mọi điều và yêu thích những thứ mang tầm cạnh tranh cao.

Những người này nên chọn những mẫu thác khói trầm hương thể hiện sự mạnh mẽ nhưng cũng cũng rất nhẹ nhàng, uyển chuyển. Ví dụ: Thác đốt trầm hương rồng nhả khói, Thác khói xông trầm hương hoàng kim báo, bạch kim báo…

Mệnh Thuỷ

Thủy có ý nghĩa mùa đông, thủy tức nước, mà nước có thể từ các cơn mưa lất phất hay từ cơn bão tố. Thủy như một hình thái, và có liên quan mật thiết, quan trọng đối với mọi sự sống.

Người mệnh Thủy thường có sức sáng tạo và khôn ngoan. Thêm vào đó họ luôn đem đến cho người khác một cảm giác thân thiện và dễ chịu. Nhưng đây là tuýp người sống khá nội tâm và thường làm quá vấn đề.

Người mệnh Thủy nên lựa chọn các mẫu thác khói trầm hương rót trà, tiểu hòa thượng bên suối áo xanh…

Mệnh Hoả

Hỏa ý chỉ mùa hè, lửa và cái nóng. Hỏa vừa mang đến hơi ấm cho tất cả, vừa như một núi lửa khi bùng nổ, phun trào để nhấn chìm mọi thứ. Những người mạng Hỏa thường đại diện cho danh dự, niềm đam mê và sự công bằng. Thêm vào đó, người mệnh Hỏa thường rất thẳng tính và có phần hiếu thắng, rất hiểu phải trái và có khả năng lãnh đạo tốt.

Muốn làm giảm đi hỏa lực, sự thù hằn, cũng như sự nôn nóng, thì cần phải tạo lên một không gian thoáng mát. Thác khói trầm hương để làm thơm mát cho căn phòng là sự lựa chọn hợp lý, giúp mọi người được thư giãn, thoải mái nhất.

Mệnh Thổ

Thổ ý nghĩa là đất, được xem là môi trường bắt nguồn cho tạo vật sinh sôi và nảy nở. Ngoài ra, Thổ còn nuôi dưỡng, hỗ trợ các hành còn lại trong ngũ hành. Thổ có tính tích cực là lòng công bằng, sự khôn ngoan và bản năng. Thổ có tính tiêu cực tự làm khó bản thân và tính tình bảo thủ.

Người thuộc mệnh Thổ thường rất chân thành, tốt bụng và luôn coi trọng tình cảm gia đình. Ngoài ra, họ chăm chỉ, sống thực tế, đáng tin cậy, trung thực và dễ đồng cảm với mọi người. Tuy nhiên, họ hay lo lắng vẩn vơ, thận trọng quá đà, đa sầu đa cảm, đi kiếm tìm sự an toàn.

Thác khói trầm hương phù hợp với mệnh Thổ, mang đến cho chủ nhà, sự may mắn, thuận lợi hơn trong đời sống.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon