fbpx

Trà trầm hương là một trong những loại trà nổi tiếng, được biết đến như một loại trà thảo mộc có nhiều công dụng đối với sức khỏe và cơ thể. Bên cạnh trà trầm hương còn là một loại thức uống giúp giảm cân nhanh, tiêu hao bớt calories thừa trong cơ thể.

Trị khó ngủ

Không giống các loại trà truyền thống khác, trà trầm hương có công dụng đem lại giấc ngủ ngon cho bạn. Thành phần tự nhiên trong lá trà giúp cân bằng huyết áp, giảm căng thẳng và mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Giảm đầy hơi trướng bụng

Không giống các loại trà khác, trà trầm hương giảm sình ruột bằng cách thải độc và nuôi dưỡng đường ruột. Mục đích chính là giúp đỡ cơ chế vận hành khí trong đường ruột quay về trạng thái bình thường của nó và làm dịu hẳn cơn sình ruột bằng cách tống bớt khí bị bí trong ruột ra bớt.

Giảm căng thẳng

Trà trầm hương còn giống như liều thuốc an thần tự nhiên ổn định khí huyết và giảm căng thẳng. Mùi vị, hương thơm, vị đặc trưng của trà còn giúp thả lỏng thư giãn mà còn an thần. Trà cũng giúp cải thiện hệ miễn dịch và lưu thông khí huyết

Giảm mỡ thừa

Chức năng chính là thải độc . Trà trầm hương là chất lợi tiểu tự nhiên giữ cho hệ bài tiết được hoạt động tốt và có ích cho phản xạ dạ dày. Nó cũng giúp loại bỏ mỡ thừa của cơ thể vốn mắc kẹt trong hệ bài tiết. Không giống các loại trà giảm cân khác có thể gây tiêu chảy, trà trầm hương an toàn và không có tác dụng phụ

Giảm Acid Uric

Acid uric thừa không thể đào thải ra ngoài cơ thể sẽ tồn đọng trong khớp dưới dạng tinh thể, gây ra tình trạng hàm lượng acid uric trong máu cao, cuối cùng sẽ gây ra bệnh gout và một số vấn đề khác như tiểu đường. Trà trầm hương trung hòa lượng acid trong cơ thể và giảm nồng độ acid uric.

Giải khát

Cuối cùng trà trầm hương có vị đặc trưng của mình với hương vị lưu giữ lâu. Hậu vị dễ chịu trong miệng và cổ họng. Tuy nhiên, trà trầm hương không hề chứa đường. Ngoài việc giải khát, trà trầm hương còn giúp giải nhiệt. Do đó, người ta khuyến khích uống trà trầm hương mỗi ngày đối với tất cả mọi người: trẻ em & người lớn, nam & nữ.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *