fbpx

Nên tặng gì vào dịp Tết Nguyên Đán là câu hỏi của rất nhiều người có gửi đến cửa hàng của chúng tôi? Nên tặng cha mẹ gì nhân ngày tết cho ý nghĩa, nên tặng sếp món quà gì thể hiện sự thành tâm nhưng lại mang đến sự mới lạ, độc đáo khác với những món quà bình thường khác. Thông thường vào những dịp TẾT, mọi người thường tặng cấp trên những món quà như rượu ngoại, giỏ quà… những món quà đó đã trờ nên quá thông dụng và nhàn chán.

Vậy nên tặng món quà gì ngày tết để thể hiện sự độc đáo?

Khi mua quà tặng, không nhất thiết phải chọn những món quà tặng đắt tiền, mà bạn có thể lựa món quà có giá trị vừa phải nhưng nó có sự độc đáo, mới lạ, hấp dẫn với người được nhận quà. Quà tặng không nhất thiết phải là món quà thiên về vật chất, mà nó thể hiện giá trị về tinh thần mang lại sự thích thú, và những ý nghĩa tuyệt vời mà nó đem lại.

Một trong những món quà được ưu chuộng nhất trong dịp Tết Nguyên Đán hiện nay là thác khói trầm hương. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, là sự đúc kết tài hoa qua bàn tay của các nghệ nhân.

Thác khói trầm hương được thiết kế cũng hết sức đặc biệt, khác hoàn toàn so với các sản phẩm khác. Khi chúng ta đốt nụ trầm hương sử dụng đi kèm với thác khói trầm hương, khói sẽ không bay lên phía trên mà ngưng tụ phía dưới, tạo thành một dòng thác mơ hồ, huyền ảo, tạo cho người dùng một cảm giác lạ kì, thư giãn đến tuột cùng.

Khi sử dụng thác khói trầm hương, bạn sẽ có cảm giác như mình lạc vào tiên cảnh, mà ở đó, bạn không còn phải lo nghĩ hay bận tâm về bất kì một điều gì trong cuộc sống.

Thác khói trầm hương thường được sử dụng đi kèm với nụ trầm hương để tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn khi sử dụng. Nụ trầm hương được sản xuất từ trầm hương, có xuất sứ từ thân cây gió bàu, là vua của các loài hương.

Giờ đây những món quà tặng cần phải độc đáo, mới lạ, hấp dẫn nhưng mang nhiều ý nghĩa với người được nhận quà sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Thác khói trầm hương làm quà tặng dịp năm mới tạo lên sự thích thú, ấn tượng mạnh mẽ. Đó là món quà tặng nhiều ý nghĩa và độc đáo mà bạn nên lựa chọn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *