fbpx

Tết này tôi chọn mùi hương gỗ ngọt ngào nồng ấm của Trầm hương để thiết đãi bản thân, gia đình và làm quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu. Bạn thì sao? Mùa đông tràn về, giữa cái se lạnh của những cơn gió mùa bất giác thổi qua, hương Trầm vẫn tỏa ra không gian và bầu không khí cái ngọt ấm thư thái qua từng làn khói mỏng manh len lỏi, sẽ là một sự thiết đãi tinh tế mà nồng hậu dành cho chính bản thân bạn và những người thân yêu.

Trầm hương là thứ hương thơm quý hiếm của đất trời, cần nhiều điều kiện thiết yếu hội tụ, trải qua một thời gian tích tụ dài trong thiên nhiên để hình thành. Do đó, mùi hương Trầm là thứ hương nồng nàn, ngọt ngào, lôi cuốn không thể nhầm lẫn. Hình ảnh đốm lửa nhỏ cháy đượm nơi miếng Trầm dù đơn sơ, nhỏ bé nép mình nơi góc phòng nhưng sẽ thắp lên trong lòng mỗi người sự ấm áp của tình thâm, của mối dây liên kết giữa các thành viên trong gia đình mùa xum vầy này!

Liên hệ với Trầm Hương Việt Nam nếu bạn muốn thử hoặc tìm hiểu thêm về hương thơm diệu kì này nhé! Trầm Hương Việt Nam luôn sẵn lòng tiếp đón! Ghé cửa hàng sản phẩm của Trầm Hương Việt Nam tại Website & Fanpage nhé !

sản phẩm

Có lẽ không một món quà nào ý nghĩa hơn sản phẩm Trầm hương, giá trị to lớn cả về tinh thần, tâm linh và phong thủy, hãy để hương thơm nhẹ nhàng, trầm ấm, xua đi những mệt nhọc, khó khăn bộn bề của công việc, giải tỏa áp lực, mang lại sự thư thái, thoải mái, sảng khoái nhất để khởi đầu cho những kế hoạch, ý tưởng mới, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với ai nhận được món quà ý nghĩa trầm hương.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *