fbpx

Trà trầm hương là một trong những loại trà nổi tiếng, được biết đến như một loại trà thảo mộc có nhiều công dụng đối với sức khỏe và cơ thể. Bên cạnh trà trầm hương còn là một loại thức uống giúp giảm cân nhanh, tiêu hao bớt calories thừa trong cơ thể.

Giảm cân hiệu quả bằng trà

Trà trầm hương chứa nhiều hợp chất quý được tìm thấy trong thành phần của lá như Mangiferin. Mangiferin là một hợp chất quý có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Ngoài ra, Mangiferin còn có rất nhiều tác dụng khác, một trong đó tác dụng giúp giảm cân, tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể.

Mangiferin tác động làm giảm lượng lipit tự do trong cơ thể, giảm hàm lượng acid béo tự do, làm giảm lượng mỡ thừa. Bên cạnh đó, hợp chất còn có khả năng làm giảm cholesterol tổng và đặc biệt là giảm cholesterol xấu. Vì vậy, không chỉ giúp cho cơ thể giảm cân thông qua làm giảm lượng mỡ thừa, Mangiferin còn có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh về tim mạch.

Ngoài ra, trong lá trầm hương, còn có chưa nhiều hợp chất thuộc nhóm Flavonoids là EGCG, cũng là một trong những hợp chất được tìm thấy trong trà xanh, có tác dụng giảm cân. EGCG kết hợp cùng với các hợp chất chứa trong thành phần của lá trầm hương như Mangiferin sẽ giúp tăng sự sinh nhiệt lên 80%.

Theo nhiều công trình nghiên cứu khác nhau trà trầm hương có tác dụng giảm calories thừa trong cơ thể gấp nhiều lần so với trà xanh. Một trong những lý do chính là do các hợp chất chứa trong lá trầm có tác dụng lên emzyme trong quá trình tổng hợp và phân giải glucose. Đồng thời, thường xuyên sử dụng trà trầm hương còn có khả năng ngăn cho các men phân giải cacbonhydrate.

Tạo thói quen uống trà

Trà trầm hương được sản xuất 100 % từ lá dó, được thu nhận từ những cây gió bầu đã nhiễm trầm với dộ tuổi trên 10 tuổi. Trà trầm hương được chế biến bằng phương pháp thủ công nhằm giữ lại những hợp chất quý trong lá trầm hương. Đối với mục đích sữ dụng trà trầm hương để hỗ trợ giảm cân, thì nên sử dụng trà vào buổi sáng sớm, sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *