Trà trầm hương là một trong những loại trà nổi tiếng, được biết đến như một loại trà thảo mộc có nhiều công dụng đối với sức khỏe và cơ thể. Bên cạnh trà trầm hương còn là một loại thức uống giúp giảm cân nhanh, tiêu hao bớt calories thừa trong cơ thể.

Giảm cân hiệu quả bằng trà

Trà trầm hương chứa nhiều hợp chất quý được tìm thấy trong thành phần của lá như Mangiferin. Mangiferin là một hợp chất quý có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Ngoài ra, Mangiferin còn có rất nhiều tác dụng khác, một trong đó tác dụng giúp giảm cân, tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể.

Mangiferin tác động làm giảm lượng lipit tự do trong cơ thể, giảm hàm lượng acid béo tự do, làm giảm lượng mỡ thừa. Bên cạnh đó, hợp chất còn có khả năng làm giảm cholesterol tổng và đặc biệt là giảm cholesterol xấu. Vì vậy, không chỉ giúp cho cơ thể giảm cân thông qua làm giảm lượng mỡ thừa, Mangiferin còn có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh về tim mạch.

Ngoài ra, trong lá trầm hương, còn có chưa nhiều hợp chất thuộc nhóm Flavonoids là EGCG, cũng là một trong những hợp chất được tìm thấy trong trà xanh, có tác dụng giảm cân. EGCG kết hợp cùng với các hợp chất chứa trong thành phần của lá trầm hương như Mangiferin sẽ giúp tăng sự sinh nhiệt lên 80%.

Theo nhiều công trình nghiên cứu khác nhau trà trầm hương có tác dụng giảm calories thừa trong cơ thể gấp nhiều lần so với trà xanh. Một trong những lý do chính là do các hợp chất chứa trong lá trầm có tác dụng lên emzyme trong quá trình tổng hợp và phân giải glucose. Đồng thời, thường xuyên sử dụng trà trầm hương còn có khả năng ngăn cho các men phân giải cacbonhydrate.

Tạo thói quen uống trà

Trà trầm hương được sản xuất 100 % từ lá dó, được thu nhận từ những cây gió bầu đã nhiễm trầm với dộ tuổi trên 10 tuổi. Trà trầm hương được chế biến bằng phương pháp thủ công nhằm giữ lại những hợp chất quý trong lá trầm hương. Đối với mục đích sữ dụng trà trầm hương để hỗ trợ giảm cân, thì nên sử dụng trà vào buổi sáng sớm, sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Trà Trầm Hương - Agarwood Tea

Vua của các loại trà thảo mộc

Trà trầm hương giúp tinh thần thoải mái, có lợi đến sức khỏe con người như ổn định đường huyết, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm cholesterol xấu...

Mua ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon