Trầm Hương được ứng dụng trong sản xuất nhiều loại sản phẩm tỏa hương từ nhang, tinh dầu đến các loại phụ kiện như vòng tay,… Chưa dừng lại ở đó, chúng còn “dấn thân” vào ngành công nghiệp nước hoa, tạo nên các mùi hương mê đắm đặc trưng khiến không biết bao nhiêu người say sưa. Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm có mùi hương đặc biệt thơm lâu và tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nước hoa trầm hương là gì

Tinh dầu trầm hương dùng rất hữu dụng, được chiết xuất từ trầm hương thiên nhiên và trầm hương nhân tạo tự trồng, qua nhiều công đoạn sản xuất chiết xuất đã tạo ra được loại tinh dầu hảo hạng nhất. Tùy theo chất lượng của trầm hương làm tinh dầu mà chúng ta có thể phân loại chúng. Chiết xuất ra tinh dầu giá có thể lên đến con số vài trăm ngàn đôla 1 lít. Công dụng của tinh dầu trầm hương thì rất nhiều phải nói là vô số kể.

Nước hoa Trầm Hương là loại nước hoa chứa tinh dầu trầm hương nguyên chất, tuổi thọ khoảng 2 tới 3 năm. Nước hoa trầm được làm hoàn toàn tự nhiên, không thêm bất kỳ hương liệu nào mà có thể lưu hương lên tới 8 tiếng đồng hồ khi ở nhiệt độ phòng.
Nước hoa Trầm Hương được biết đến đầu tiên từ 2002 dưới sáng tạo của nhà mốt Tom Ford, có tên gọi M7 Oud. Giữa thời điểm ngành công nghiệp nước hoa bị bão hòa giữa xạ hương và aquatic, dòng nước hoa trầm hương này nhanh chóng tạo được sự khác biệt với sự mạnh mẽ và thôi thúc của hương gỗ khiến nó trở thành mùi hương hấp dẫn hàng đầu với phái nữ.
Năm năm sau, Trầm Hương được nghiễm nhiên công nhận như một nốt trầm thanh lịch, nam tính và trần trụi nằm ở phân khúc nước hoa cao cấp. Và đương nhiên, chúng trở thành loại hương liệu đắt giá nhất trong ngành công nghiệp chế biến nước hoa hiện nay.

Tác dụng của nước hoa trầm hương

Lưu lại mùi hương đặc sắc

Trong giới mộ điệu, nước hoa trầm hương không chỉ được miêu tả có mùi hương táo bạo và ngỗ nghịch, cực kỳ ấn tượng với người xung quanh mà còn có độ sâu mùi và lưu hương tới mức khó tin. Đối với những lọ nước hoa thuộc nhóm gỗ, “less is more” – “ít hơn là nhiều hơn” – là điều cần nhớ. Bạn chỉ nên xịt rất ít nếu bạn đang chuẩn bị bước vào thang máy hoặc lên máy bay hay chuẩn bị tập gym để có hiệu quả khử mùi cơ thể tốt nhất.

Giúp bạn tự tin hơn

Còn cách nào tốt hơn để thể hiện cá tính với với một mùi thơm như trầm hương. Đó là một mùi hương thực sự độc đáo như tự chính bản thân nó, không hề giống với bất kỳ một mùi hương nào khác như vanilla, xạ hương, cam quýt. Một mùi hương mạnh mẽ, lôi cuốn và thanh sạch này sẽ làm tăng phần lôi cuốn, tự tin của người dùng lên gấp bội.

Giảm stress, tập trung tinh thần

Các chuyên gia đánh giá loại tinh dầu có trong nước hoa có khả năng hoạt động như hoạt chất an thần tự nhiên. Do đó, mùi hương từ nước hoa trầm hương có thể giúp  giảm lo lắng, căng thẳng, tăng cường sự tập trung. Đồng thời nó cũng giúp giảm rối loạn giấc ngủ và ngăn ngừa những triệu chứng trầm cảm.

Chọn loại nước hoa trầm hương nào?

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc hình dung ra những mùi hương mà một hương phẩm với mùi thơm của trầm hương mang đến, hãy trải nghiệm Nước hoa trầm hương từ www.tramhuongvietnam.vn

AGARWOOD OIL

Nước hoa & Tinh dầu trầm hương

SẢN PHẨM NỔI BẬT

2 những suy nghĩ trên “Nước hoa trầm hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *