Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong làng nghề Trầm Hương truyền thống, kết hợp sử dụng cách thức thủ công gia truyền với công nghệ hiện đại trong sản xuất dây chuyền. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với cam kết Nhang trầm hương sạch – không hóa chất.
Từ những bàn tay lành nghề, chăm chút từng viên nụ trầm hương, nén nhang trầm hương, cho ra những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn mang cả sự khao khát, mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Giá nụ trầm hương thiên nhiên

Bên cạnh nụ trầm hương là gì, nụ trầm hương có tác dụng gì thì nụ trầm hương giá bao nhiêu cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Giá nụ trầm hương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi của trầm, xuất xứ, chất lượng trầm,…

Sau khi xem xét và cân đối các yếu tố trên mà mỗi nơi sản xuất sẽ có mức giá riêng. Nhìn chung, giá nụ trầm hương thông thường sẽ dao động từ 2.000 đồng/viên cho đến 10.000 – 15.000 đồng/viên. Còn mức giá nụ trầm hương cao cấp rơi vào khoảng 30.000 – 50.000 đồng/viên.

Các loại nụ trầm hương trên thị trường

Nếu phân loại theo hình dáng nụ hương trầm thì hiện nay, nụ hương trầm có hai loại phổ biến là nụ trầm búp và nụ trầm tháp. Trong đó, nụ trầm búp có kích thước to hơn so với nụ trầm tháp nên thường sẽ có thời lượng cháy lâu hơn. Còn về chất lượng mùi hương thì không mấy khác biệt.

Và nếu phân loại theo chất lượng thì ta có trầm nụ thường và trầm nụ cao cấp. Và một lẽ đương nhiên trầm nụ cao cấp sẽ có chất lượng cũng như giá bán cao hơn so với trầm nụ thông thường. Tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn loại nụ hương trầm phù hợp.

Màu sắc của Nụ trầm hương thiên nhiên

Màu sắc của Nụ trầm hương thiên nhiên sẽ có màu thuần của Trầm Hương. Trầm do chứa lượng tinh dầu lớn nên nó sẽ có màu nâu. Do vậy, màu của nụ Trầm hương cũng có màu nâu. Đối với những loại có hàm lượng tinh dầu càng lớn thì màu nâu này càng đậm và trầm màu hơn.

Mùi khói Nụ trầm hương thiên nhiên

Khi bạn đốt Nụ trầm hương thiên nhiên sẽ thấy một mùi rất dịu và sảng khoái. Mùi hương rất dịu và ấm nhưng lan tỏa và khó phai, có tác dụng cực kỳ lớn đối với sức khỏe con người. Sản phẩm mang lại cho người sử dụng cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái. Ngoài ra, độ đậm đặc của tinh dầu cũng quyết định đến mùi hương của nụ. Người đốt sẽ ngửi được vị ngọt, thanh hay cay do lượng tinh dầu nhiều bốc lên.

Cách sử dụng và bảo quản Nụ trầm cao cấp

Nụ trầm hương được sản xuất, lưu giữ trọn vẹn sự thuần khiết, tự nhiên của hương trầm. Một nụ trầm có thể cháy trong khoảng thời gian từ 20-30 phút nhưng dư vị hương thơm lưu lại trong không gian tới 2-3 tiếng tùy diện tích phòng, sự tác động của cường độ gió.
Tuy nhiên, để phát huy công năng, hiệu quả hương trầm với sức khỏe, phong thủy của nụ trầm cao cấp, cần đốt và bảo quản nụ trầm đúng cách:
Hướng dẫn sử dụng nụ trầm hương
– Đốt nụ trầm hương trên đĩa: Người dùng đặt nụ trầm cao cấp lên đĩa hương bằng sứ, sành có khả năng chịu nhiệt cao, đốt đỉnh hương cho khói trầm hương bay lên.
– Sử dụng lò xông trầm: Người dùng đặt nụ trầm cao cấp hình tháp vào trong lư hương, đốt đỉnh hương và đóng nắp xông trầm. Hương trầm sẽ thoát ra từ các lỗ xông trầm, bay phảng phất trong không gian, phần tàn nhang rơi xuống đáy lư xông hương nên rất dễ dàng vệ sinh, dọn rửa.
– Sử dụng thác khói trầm hương: Thác khói trầm hương có hình thù đa dạng, người dùng đốt nụ trầm cao cấp dạng búp sen đặt vào thác khói. Khi đó, khói hương thoát ra từ đáy nụ trầm búp sen, men theo kết cấu đặc biệt của thác khói tạo thành dòng khói huyền ảo.
Hướng dẫn bảo quản nụ trầm hương
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước.
– Sản phẩm dùng được trong phòng máy lạnh
– Hạn sử dụng ~3 năm trong điều kiện bảo quản khô ráo

MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND250,000VND12,000,000

Đã bán: 134

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND100,000

Đã bán: 945

VND100,000

Đã bán: 1000

VND600,000VND5,000,000

Đã bán: 125

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000

Đã bán: 110

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000

Đã bán: 67

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000

Đã bán: 12

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000

Đã bán: 8

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon