fbpx

Trong lá trầm hương, các nhà khoa học đã tìm thấy được nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe con người. Trà trầm hương chứa nhiều hợp chất quý như Mangiferin là một trong những hợp chất có hoạt tính sinh học phổ rộng, có đường quý như đường glycoside có tác dụng trược tiếp đến hệ tiêu hóa, đặc biệt là chất tăng nhuận tràng tự nhiên, ngoài ra còn nhiều loại vitamin E, beta-caroten tiền chất của vitamin A, nhiều hợp chất sinh học có giá trị.

Trà trầm hương là một trong những hợp chất có tác động đến quá trình nhu động ruột, vì vậy có tác dụng nhuận tràng tự nhiên hỗ trợ hệ tiêu hóa một cách hiệu quả. Trà trầm hương tác động đến chu kì co bóp của đại trực tràng. Vì trong trà trầm hương có hợp chất Mangiferin có nhiều tác động đến hệ tiêu hóa, đặc biệt là đại trực tràng, gia tăng sự bài tiết trong ruột, giúp cho ruột nhuận tràng tốt hơn.

Trà trầm hương là một trong những thức uống có khả năng giúp nhuận tràng tự nhiên, giúp cải thiện sức khẻo. Trà trầm hương được chế biến từ lá trầm hương, cây trầm hương phải đạt đủ 10 tuổi, đặc biệt là cây dó bầu phải được nhiễm trầm.

Căn bệnh hiện đại thường gặp ngày nay là táo bón,  một trong những căn bệnh gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt trong sinh hoạt và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Táo bón làm tích tụ nhiều độc tố trong ruột, gây tổn thương cho đại trực tràng. Hiện tượng, đại trực tràng bị tổn thương gây ra nhiều nguyên nhân làm cho hệ tiêu hóa gặp nhiều vấn đề khác nhau, độc tố tích tụ lâu ngày sẽ gây ra ung thư đại trực tràng. Ung thư đại trực tràng là một trong những nguyên nhân gây tử vong cao.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *