Trong lá trầm hương, các nhà khoa học đã tìm thấy được nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe con người. Trà trầm hương chứa nhiều hợp chất quý như Mangiferin là một trong những hợp chất có hoạt tính sinh học phổ rộng, có đường quý như đường glycoside có tác dụng trược tiếp đến hệ tiêu hóa, đặc biệt là chất tăng nhuận tràng tự nhiên, ngoài ra còn nhiều loại vitamin E, beta-caroten tiền chất của vitamin A, nhiều hợp chất sinh học có giá trị.

Trà trầm hương là một trong những hợp chất có tác động đến quá trình nhu động ruột, vì vậy có tác dụng nhuận tràng tự nhiên hỗ trợ hệ tiêu hóa một cách hiệu quả. Trà trầm hương tác động đến chu kì co bóp của đại trực tràng. Vì trong trà trầm hương có hợp chất Mangiferin có nhiều tác động đến hệ tiêu hóa, đặc biệt là đại trực tràng, gia tăng sự bài tiết trong ruột, giúp cho ruột nhuận tràng tốt hơn.

Trà trầm hương là một trong những thức uống có khả năng giúp nhuận tràng tự nhiên, giúp cải thiện sức khẻo. Trà trầm hương được chế biến từ lá trầm hương, cây trầm hương phải đạt đủ 10 tuổi, đặc biệt là cây dó bầu phải được nhiễm trầm.

Căn bệnh hiện đại thường gặp ngày nay là táo bón,  một trong những căn bệnh gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt trong sinh hoạt và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Táo bón làm tích tụ nhiều độc tố trong ruột, gây tổn thương cho đại trực tràng. Hiện tượng, đại trực tràng bị tổn thương gây ra nhiều nguyên nhân làm cho hệ tiêu hóa gặp nhiều vấn đề khác nhau, độc tố tích tụ lâu ngày sẽ gây ra ung thư đại trực tràng. Ung thư đại trực tràng là một trong những nguyên nhân gây tử vong cao.

Trà Trầm Hương - Agarwood Tea

Vua của các loại trà thảo mộc

Trà trầm hương giúp tinh thần thoải mái, có lợi đến sức khỏe con người như ổn định đường huyết, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm cholesterol xấu...

Mua ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon