Xông nhà bằng Trầm Hương là phong tục ra đời nhờ vào sự giao thoa giữa những tín ngưỡng và tâm linh, phong thủy của người Việt! Nó đã sớm trở thành một trong những thủ tục không thể thiếu mỗi khi bạn chuyển nhà, dọn vào nhà mới hay thậm chí khai trương một cửa hàng.

Phàm là người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì đều rất coi trọng những vấn đề liên quan đến phong thủy, tài lộc. Họ coi trọng từ những món trang sức, vật phẩm phong thủy cho đến hướng nhà, bố cục, cách bày trí,… Chính vì thế dùng Trầm Hương xông nhà – vốn được coi là tinh hoa của đất trời là vật mà người làm kinh doanh không thể bỏ qua.

Mang trong mình lượng dương khí lớn, Trầm hương được coi là bảo vật hút vận may, tài lộc nên việc nó được ưa chuộng đã chẳng còn lạ lẫm. Trong kinh doanh, Trầm hương lại giống như 1 đứa con tinh thần, giúp bạn thêm năng lượng, tinh thông trong công việc, biến mọi điều xấu thành cái tốt, biến hóa từ cái bất lợi thành cái có lợi!

Các cách xông nhà bằng trầm hương

Xông nhà bằng Trầm Hương mang lại ý nghĩa rằng: Mong mọi việc năm mới đi theo luồng của nó, gia chủ không còn gặp nhiều lộn xộn và rắc rối. Mọi việc được hanh thông, công việc làm ăn suôn sẻ, tiền tài và may mắn sẽ luôn đến với gia chủ.

Xông nhà bằng
Trầm Hương Nụ

Xông nhà bằng
Trầm Hương Miếng

Xông nhà bằng
Trầm Hương Bột

Xông nhà bằng
Tinh Dầu Trầm

Lưu ý khi sử dụng Trầm Hương xông nhà

Bạn nên xông nhà bằng Trầm Hương sau khi hoàn thành các thủ tục, nghi lễ vào nhà mới. Tiến hành xông nhà sau lễ Nhập Trạch.
Khi xông nhà, bạn nên mở hết tất các cửa trong nhà như 1 cách xua đuổi cái xấu ra bên ngoài.
Xông hết các ngóc ngách trong căn nhà, từ những nơi tối nhất, ẩm thấp nhất, cho đến những nơi sáng sủa, vị trí trung tâm căn nhà.
Xông nhà phải đi theo hướng vòng tròn ngược kim đồng hồ, đi từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.
Khi xông nhà bạn nên bật hết tất cả đèn bên cạnh việc giúp tăng hiệu nhiệt khí và dương khí cho ngôi nhà, ánh sáng mới sẽ khiến ngôi nhà của bạn sáng sủa, bớt u ám hơn rất nhiều.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon