Thác khói trầm hương gồm một bộ dụng cụ đốt trầm bằng thủ công được thiết kế tinh vi đẹp mắt và mang tính phong thuỷ, vừa đốt trầm, vừa có tác dụng làm đẹp cho căn phòng và trầm nụ khi đốt khỏi sẽ chảy ngược xuống dưới tạo nên những thác khói trắng xoá, mờ ảo nhìn đẹp mắt.

Thác khói trầm hương đang được thiết kế một cách khéo léo với nhiều hình dáng phù hợp với thẩm mỹ của từng khách hàng. Có thể là Thác đổ về nguồn, Phật tọa thiền, hay Đóa sen tinh tế… Công dụng của Thác Khói Trầm Hương như thế nào có lẽ nhiều người còn thắc mắc và chưa hiểu rõ, chính vì thế mà hôm nay Trầm Hương Việt Nam sẽ chia sẻ thông tin đó đến với quý khách một cách dễ hiểu và đầy đủ hơn.

Thác khói trầm hương tạo khói thế nào

Khói trầm hương từ thác khói nặng hơn không khí cho nên nó sẽ không bay lên mà sẽ chạy ngược xuống dưới trầm nụ, chảy xuống tiếp dụng cụ xông trầm được thiết kế như những thác nước thu nhỏ. Sau đó nó sẽ lắng đọng lại như hồ nước và chảy tràn ra làn khói mờ ảo khắp căn phòng.

Khói trầm nụ có tốt không

Trầm nụ được làm từ bột trầm hương & bột bời lời.
Giúp tẩy hung khí, uế khí trong nhà. Vì vậy mà thác khói trầm hương có công dụng giúp tụ vượng khí góp phần làm gia tăng may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, sản phẩm này còn giữ cân bằng năng lượng phong thủy

Tuy nhiên gia chủ không nên đốt thác khói quá nhiều và cũng không nên hít trực tiếp nhiều khói từ trầm nụ, mà nên để nó toả ra mùi thơm cho căn phòng.

Phân biệt trầm nụ thế nào

Cách để phân biệt thác khói trầm hương có hay không việc tẩm hóa chất dựa vào hương thơm của sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra nhanh thông qua việc ngửi mùi của viên trầm hương. Nếu có mùi hắc, gây phản ứng nhức đầu thì đó là trầm hương đã bị tẩm hóa chất. Bởi lẽ trầm hương nguyên chất có hương thơm rất dễ chịu.

Cách đốt trầm nụ & thác trầm hương

Cách đốt trầm nụ rất đơn giản, đặt trầm nụ lên dụng cụ đốt trầm, sau đó đốt phần đầu của trầm nụ, khói từ trầm nụ này sẽ chảy xuống theo thiết kế của thác khói và tạo nên những dòng khói trắng mờ như dòng thác.

Mùi Trầm Hương gợi nên cảm giác ấm áp, ấm cúng trong ngôi nhà, hương Trầm còn xua đuổi côn trùng, bọ độc, tẩy trừ uế khí, mang lại sự thanh tịnh, tinh khiết. An nhiên, thư giãn, tâm thanh, khí thịnh. Vừa có công dụng trang trí vừa có nhiều ý nghĩa trong cả phong thủy và y học. 

Mua trầm nụ và thác khói ở đâu uy tín

Hiện nay có nhiều nơi bán trầm nụ trên toàn quốc, Trầm Hương Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm trầm nụ, thác trầm uy tín cho quý khách trên toàn quốc.
Tất cả sản phẩm của Trầm Hương Việt Nam nhằm mang đến không gian sống SẠCH, LÀNH mà còn giữ nguồn nguyên khí khỏe mạnh, tâm bình an cho gia đình bạn.

Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe. Với mùi hương dễ chịu thanh cao, tạo ra không khí thanh tịnh, ấm áp, giúp tâm hồn con người thư thái lắng dịu, hướng tới những điều thánh thiện.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *