Hiện nay việc tìm địa điểm mua bán Bột trầm hương nguyên chất của người dùng vẫn gặp nhiều khó khăn . Trong khi Việt Nam được xem là quốc gia đứng đầu về chất lượng, cũng như sản lượng trầm hương trên thế giới. Nhu cầu thực sự tại Việt Nam về trầm hương và các loại Bột trầm hương nguyên chất là rất lớn. Quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình là một trong những yếu tố quan trọng.
Vì thế người dùng luôn tìm kiếm những nơi bán Bột trầm hương nguyên chất uy tín, có chất lượng và sạch nhằm an toàn trong việc sử dụng, cũng như tận hưởng tinh túy từ Trầm mà ai cũng mong muốn tận hưởng.

Giá Bột trầm hương nguyên chất là bao nhiêu?

Trên thực tế, Bột trầm hương nguyên chất được làm từ các loại trầm hương được nghiền nát và xay thật mịn. So với trầm sánh hay trầm miếng, Bột trầm hương nguyên chất dễ sử dụng và có thể tận dụng hết hương thơm trầm hương. Chính vì vậy, đây là một trong những sản phẩm từ trầm hương được nhiều người ưa chuộng hiện nay.
Trên thị trường hiện nay, giá Bột trầm hương nguyên chất phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Xuất xứ, lượng tinh dầu, thể tích trầm,… Do đó, giá Bột trầm hương nguyên chất cũng phụ thuộc khá lớn vào loại trầm hương. Nhìn chung, giá Bột trầm hương nguyên chất có thể dao động từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Ngoài ra, Bột trầm hương nguyên chất cũng có thể có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Yếu tố ảnh hưởng đến Giá Bột trầm hương nguyên chất

Tỉ lệ trầm hương: Giá Bột trầm hương nguyên chất được làm từ trầm xay nhuyễn, do đó, người sản xuất cũng có thể pha trộn với một số loại gỗ khác để giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy, tùy thuộc vào tỉ lệ trầm hương nguyên chất trong bột mà giá thành sẽ có sự khác biệt.
Xuất xứ trầm hương: Như trên đã nói, giá Giá Bột trầm hương nguyên chất phụ thuộc khá lớn vào loại hay xuất xứ trầm hương. Hiện nay, Giá Bột trầm hương nguyên chất Việt có giá thành khá cao so với các loại khác.
Cơ sở cung cấp: Một yếu tố quyết định giá bán Giá Bột trầm hương nguyên chất không thể bỏ qua chính là nơi cung cấp. Mỗi cơ sở bán trầm hương sẽ tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng, nhân viên, chính sách dịch vụ, nguồn nguyên liệu,… mà định ra bảng giá khác nhau. Tuy nhiên, trên cơ bản thì giá Giá Bột trầm hương nguyên chất tại các cơ sở sẽ không có sự chênh lệch quá lớn so với thị trường chung.

Chất lượng của Bột trầm hương nguyên chất

  • Bột trầm hương nguyên chất có mùi ngọt đậm.
  • Đảm bảo độ tự nhiên, thân thiện môi trường.
  • Độ lưu hương tốt. Bột trầm cao cấp không lẫn tạp chất.
  • Mùi hương đặc trưng nguyên gốc của trầm hương, mang lại cảm giác an yên dịu nhẹ.

Địa chỉ bán Giá Bột trầm hương nguyên chất uy tín

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua Bột trầm hương nguyên chất uy tín đảm bảo chất lượng và uy tín, www.tramhuongvietnam.vn/store chính là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Được hình thành và hoạt động dựa trên niềm đam mê trầm hương của chủ cơ sở, www.tramhuongvietnam.vn/store hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ trầm hương chất lượng nhất. Bột trầm hương nguyên chất được nhiều khách hàng trong lẫn ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon