Trầm hương từ xưa đã được dùng để làm vật phẩm cho cung điện, đền đài nguy nga tráng lệ, các chùa chiềng, thánh thất, đình miếu,… được coi là hình thức dâng cúng linh thiêng cao quý nhất.
Từ lúc hình thành, trầm hương đã mang tính dương rất mạnh. Hương thơm trầm hương lan tỏa trong không gian, hương trầm bay đến đâu khí dương theo đến đó, khí âm gặp phải hương trầm thì rã ra như bụi cát. Vì vậy, vòng trầm hương mang ý nghĩa tâm linh, trừ tà và bảo vệ cho người sở hữu.

Vòng trầm hương mang ý nghĩa phong thuỷ

Với nghĩa tâm linh linh thiên, Vòng trầm hương còn giúp người sở hữu có được những điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông.
Với ý nghĩa phong thủy như thế, trầm hương được chế tác thành vật phẩm phong thủy như Vòng trầm hương, chuỗi hạt đeo tay trầm hương vì người sở hữu có thể luôn mang theo bên mình mọi lúc mọi người, việc này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất các tác dụng mong muốn của nó là giúp người sỡ hữu luôn có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Vòng trầm hương trong sự đẳng cấp

Vòng trầm hương là món vật phẩm phù hợp với mọi giới tính, mọi lứa tuổi. Để sở hữu được một chiếc vòng trầm hương thì bạn phải bỏ ra mức giá khá cao. Chính vì vậy khi sở hữu được một chiếc vòng trầm hương cho thấy rằng bạn là người có địa vị, có tiền.
Những chiếc Vòng trầm hương này không hề cầu kỳ, không có màu sắc quá màu mè nhưng nó lại mang được vẻ đẹp tự nhiên, tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng.

Vòng trầm hương mang vẻ đẹp thanh thoát diệu kỳ

Khi bạn đeo trên tay chiếc Vòng trầm hương thì nó sẽ giúp mang đến cùng bạn một vẻ đẹp thanh thoát. Bởi lẽ đây chính là sự dung hòa giữa cái tâm của con người cùng với tinh hoa đất trời tạo nên.

Vòng trầm hương – loại nước hoa đầy quý phái

Bởi lẽ Vòng trầm hương có mùi thơm độc đáo và mùi thơm cũng rất lâu. Khi đeo chiếc Vòng trầm hương sẽ tỏa ra hương thơm tuyệt vời như một loại nước hoa quý phái. Khi chúng ta sử dụng Vòng trầm hương sẽ được cọ sát với da tay để tạo nên hương trầm thoang thoảng dịu nhẹ.

Vòng trầm hương giúp giải tỏa đi những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống

Vòng trầm hương giúp giải tỏa đi những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Mùi hương nhẹ nhàng và sảng khoái từ đó giúp cho tinh thần mỗi người trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn rất nhiều. Nó cũng là bí quyết để nâng cao hiệu quả chất lượng học tập và công việc của mỗi người.

Vòng trầm hương mang đến ý nghĩa tâm linh và phong thủy

Vòng trầm hương chính là lá bùa hộ mệnh của rất nhiều người. Và theo quan niệm của người Việt chúng ta thì giữ Vòng trầm hương bên mình sẽ giúp mang đến may mắn cũng như tài lộc cho người đó. Tất cả mọi công việc và cuộc sống đều được diễn ra một cách suôn sẻ.

Bên cạnh những ý nghĩa ở trên thì việc đeo Vòng trầm hương còn giúp mang đến rất nhiều những tác dụng khác. Bởi lẽ trầm hương vốn được sản sinh từ gỗ cây dó bầu qua thời gian chịu tác động của sương gió tạo trầm nên nó được đánh giá là kháng sinh tự nhiên, giúp chữa nhiều bệnh cho con người. Theo đó vòng trầm hương giúp con người có thể chữa được những bệnh thường gặp đồng thời còn giúp giảm đờn, bổ thận khí, trợ tim, tiêu hóa, chống nôn… giúp mỗi người cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn rất nhiều.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân vòng trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND600,000VND5,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon