Hiện nay, Vòng trầm hương 108 hạt được chia làm nhiều loại tùy vào lượng tinh dầu, xuất xứ, thiết kế,… Giá Vòng trầm hương 108 hạt có thể dao động từ 1 triệu đến vài chục triệu đồng. Trong đó, trầm hương Kỳ Nam có thể có giá lên đến cả tỷ đồng. Một số mẫu vòng trầm được chế tác từ trầm hương nhân tạo có thể có giá vài trăm nghìn đồng đến 1 triệu đồng.

Healing pharma anabolics buy online – sports bodybuilding viagra levitra increase penis size signs that you have had a big impact on the bodybuilding pawn.

Vòng trầm hương 108 hạt được rất nhiều người ưa chuộng bởi công dụng hữu ích của loại gỗ quý này đem lại. Sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn hỗ trợ điều trị những vấn đề liên quan tới sức khỏe người đeo nó. Vòng trầm hương 108 hạt là một loại vòng được yêu thích nhất. Nhiều người thắc mắc Vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu?

Ý nghĩa Vòng trầm hương 108 hạt

Vòng trầm hương 108 hạt đem tới hương thơm tinh túy, có khả năng thức tỉnh con người, xua tan tà tâm. Do đó, Vòng trầm hương 108 hạt giúp con người ta nhận ra sai lầm, sống từ bi và vị tha hơn.
Ngoài ra, theo phong thủy, sử dụng trầm hương sẽ giúp gia chủ hút được vượng khí, hanh thông trên con đường phát triển sự nghiệp. Vòng trầm hương 108 hạt còn có khả năng thu hút may mắn, xua tan điều rủi. Vì thế Vòng trầm hương 108 hạt được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn.

Vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu?

Vòng trầm hương 108 hạt được chế tác khéo léo từ gỗ trầm hương dưới bàn tay của các nghệ nhân nên sản phẩm có giá trị cao. Vì thế nhiều người băn khoăn vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu?
Sở dĩ Vòng trầm hương 108 hạt có mức giá thay đổi là do nó phụ thuộc vào các yếu tố như: size hạt, cân nặng của vòng, tính thẩm mỹ, hoa văn tạo dầu trên gỗ, mùi thơm của vòng,….Vòng trầm hương 108 hạt sẽ không bao giờ có một giá chuẩn xác vì đa phần chúng phụ thuộc vào chất lượng của gỗ trầm hương và kiểu dáng vòng. Do đó câu trả lời cho câu hỏi vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu là không có giá trị chính xác.

Phân loại Vòng trầm hương 108 hạt & Giá trị

Hiện nay có hai loại vòng trầm hương 108 hạt với đặc điểm và giá bán có sự khác biệt.
Vòng trầm hương 108 hạt tự nhiên: Đây là sản phẩm rất quý hiếm và khó tìm nên giá trị của sản phẩm rất cao, có thể từ vài chục tới trăm triệu. Giá trị cao như vậy nhưng rất nhiều người vẫn cố gắng “chịu chi” số tiền lớn để sở hữu chiếc vòng này.
Vòng trầm hương 108 hạt nhân tạo: Loại vòng này có giá rẻ hơn vòng trầm hương tự nhiên nhưng mức giá vẫn được nhận xét là khá cao. Thường một chiếc vòng trầm hương 108 hạt nhân tạo sẽ có giá từ vài triệu tới vài trăm triệu, mức giá sẽ thay đổi theo chất gỗ loại 1 hoặc loại 2, nhiều dầu hoặc không dầu.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT Ở ĐÂU?

Nên tìm vòng tay trầm hương 108 hạt thích hợp để sử dụng, thì nên lựa chọn vòng tay trầm hương 108 hạt tự nhiên –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng tay trầm hương 108 hạt chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND600,000VND5,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon