Dưới đây kể ra 7 Lợi ích cho sức khoẻ của Tinh dầu Trầm Hương. Tinh dầu Trầm Hương được sử dụng để làm thông mũi và đường hô hấp bằng cách khuếch tán tinh dầu trong máy khuếch tán tinh dầu, chống buồn nôn bằng cách xoa bóp tinh dầu trầm pha loãng lên dạ dày và vùng bụng của bạn. Người ta cũng tin rằng Tinh dầu Trầm Hương giảm bớt cơn đau do bệnh gút gây ra bằng cách xoa bóp 1 giọt tinh dầu trầm hương pha loãng lên vùng bị bệnh.

Cũng có 1 số công dụng đáng kể khác trong y khoa của tinh dầu trầm như bệnh động kinh, phiền toái về gan, sốt và ớn lạnh. Nó được sử dụng giảm đau trong và sau sinh, buồn nôn và ói mửa. Nó thậm chí còn dùng để điều trị 1 loạt các bệnh như ung thư dạ dày, bụng và phổi. Như vậy, tinh dầu trầm hương là 1 đầu tư xưng đáng vì nó tao ra nhiều đặc tính chữa bệnh bao gồm 1 loạt các bệnh và bênh tật như chi tiết như dưới đây.

Chữa lành tâm trí và đạt được tâm an

Tinh dầu trầm được sử dụng cho vô số mục đích cho cơ thế nhưng lịch sử lâu dài sử dụng trong các vấn đề về tâm trí và mục đích tâm linh đã làm cho nó xa khỏi các mục đích sử dụng cho cơ thể. Nó được xem như 1 loại dầu cứu hộ độc đáo, chữa lành chấn thương cảm xúc và vì tính năng mạnh mẽ độc đáo của nó trong việc chữa lành tâm trí và mang lại tâm an.

Người ta cũng cho rằng tinh dầu trầm có hiệu quả cao trong việc điều hòa điện xung não. Dùng trong cứu rỗi tâm linh và có hiệu quả lên nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể. Theo truyền thống kinh Ayurvedic, dầu trầm chiếu sáng tâm trí, tăng cường sức mạnh suy nghĩ và nâng cao trí tuệ cam xúc khi sử dụng trong thiền định để giác ngộ. Nhu vậy, bất cứ khi nào chúng ta tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh thì đều phải dùng tinh dầu trầm. Loại tinh dầu này còn giảm chứng mất ngủ vì một trong những hợp chất tự nhiên là valerian có trong tinh dầu trầm có liên quan đến khả năng thúc đầy giác ngủ yên và sâu hơn.

Cách sử dụng

Đơn giản là hít 1 vài giọt trực tiếp từ chai hoặc bạn có thể khuếch tán nó trong máy khuếch tán tinh dầu hoặc để bên đèn xông bên cạnh giường ngủ để chữa mất ngủ và tạo nên giấc ngủ yên tĩnh cho bạn

Các thầy tu Tây Tạng sử dụng tinh dầu trầm để tăng năng lượng bên trong họ và tạo sự yên tĩnh tuyệt đối cho tâm hồn và tâm trí của họ khi thiền định và tập trung vào sự phát triển tâm linh. Điều này là vì trầm hương có thể thâm nhập vào các giác quan và cung cấp sự yên bình, an yên và nhận thức được nâng cao, giảm căng thẳng. Trong thiền định, trầm hương được sử dụng để làm sáng tỏ tâm trí, cho phép tập trung tuyết đối với cái tôi của mình, thấm nhuần cái an yên bên trong mình với năng lượng tích cực và nhận thức nâng cao.

Những người thực hành kinh Ayurvedic từ lâu đã sử dụng trầm nhằm mang lại lợi ích tinh thần và xúc cảm. Vì thế trầm được tôn kính và ưa chuộng, tinh dầu trầm sử dụng trong nhiều nghi lễ tâm lin truyền thống và các cuộc họp bí truyền.

AGARWOOD OIL

Nước hoa & Tinh dầu trầm hương

VND1,500,000VND400,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
-19%
Original price was: VND2,700,000.Current price is: VND2,200,000.
-30%
Original price was: VND999,000.Current price is: VND699,000.
VND1,000,000VND250,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND500,000VND120,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Giảm đau gồm đau khớp và các triệu chứng khớp

Dầu trầm đã được sử dụng trong nhiều năm và vẫn được sử dụng ngày nay để làm giảm bớt nhiều triệu chứng khác nhau như viêm khớp. Dầu tram có các đặc tính giảm đau chống thấp khớp, viêm khớp và công dụng này khiến dầu trầm hương trở thành phương pháp điều trị tự nhiên, an toàn và hữu ích cho những người đang tìm cách giảm đau hiệu quả.

Xoa bóp các vùng đau với 2 giọt tinh dầu trầm hương trộn chung với dầu dừa để giảm các triệu chứng. Đặc tính lợi tiểu của dầu cũng sẽ giúp mình đi tiều thường xuyên hơn để thải độc và acid uric từ cơ chế giảm đau, giúp giảm đau, giảm sung và cứng khớp và cơ.

Cách sử dụng

Pha loãng 2 giọt tinh dầu trầm kỳ với dầu hạt (dầu dừa hoặc dầu jojoba_ và nhẹ nhàng xoa hỗn hợp lên vùng bị ảnh hưỡng Hoặc có thể thêm 1 vài giọt tinh dầu trầm kỳ vào 1 miếng gạc nóng và ấn nhẹ vùng bị ảnh hưởng để giảm đau cơ bắp

Thêm gia vị cho tình yêu của bạn

Có 1 văn bản cho rằng có sự tương hữu giữa tinh dầu trầm và tình dục. Trầm hương nổi tiếng với tính chất kích thích tình dục và tăng ham muốn tình dục, tăng số lượng tinh trùng và thậm chí chống xuất tinh sớm do đó cải thiện hiệu quả của quý ông trong phòng ngủ.

Do đó sử dụng tinh dầu này cùng 1 số loại massage khác để pha trộn cho những dịp đặc biệt/ Dầu trầm cũng giúp cải thiện hiệu quả phòng the, giảm bớt lo lắng và giải phóng ức chế trong chuyện phòng the.

Khi thoa lên da, mùi hương được nhả chậm từ khoảng 12 – 15h nhưng hãy cẩn thận thử nghiệm trước hoặc để an toàn thì nên pha loãng bằng cồn hoặc dầu mang hương thơm.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Các đặc tính hỗ trợ hệ tiêu hóa của tinh dầu trầm giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và ngăn đầy hơi. Tinh dầu trầm giúp giảm đầy hơi, giảm sự khó chịu khi bị đầy hơi, ngừa bệnh khó tiêu.
Khi mát xa bụng với tinh dầu trầm thì giúp hỗ trợ sự sản sinh các axit tiêu hóa và dịch vị dạ dày để giảm chứng khó tiêu và đầy hơi. Nghiên cứu của Nhật chỉ ra rằng lá trầm có thể dùng làm trà để chữa nhuận tràng.
Dùng 2 giọt tinh dầu trầm trộn với dầu xoa bóp bụng trên hoặc dưới sẽ kích thích việc sản sinh các dịch vị cần thiết để điều trị khó tiêu và đầy hơi

Cách dùng

Trộn 2 giọt tinh dầu trầm với 1 loại tinh dầu khác, nhẹ nhàng xoa bóp lên vùng bụng trên hoặc dưới.

Loại bỏ hơi thở khó chịu

Các nhà nghiên cứu cho rằng tinh dầu trầm kỳ có hiệu quả trong việc chống lại 1 số vi khuẩn mà vi khuẩn là nguyên nhân của hơi thở hôi và tinh dầu từ lâu đời được sử dụng để làm sạch hơi thở khó chịu.

Thêm 1 giọt tinh dầu tram và 1 giọt tinh dầu xá xị vào 1 cốc nước để xúc miệng. Với các đặc tính kháng khuẩn, tinh dầu trầm diệt vi khuẩn trong khoang miệng, ngăn hơi thở hôi xuất hiện, Đây có thể xem là tác nhân hữu ích trong duy trì vệ sinh rang miệng, đảm báo sức khỏe rang miệng tốt

Cách dùng

Thêm tinh dầù trầm và tinh dầu xá xị (1 loại 1 giọt) vào cốc nước và sừ dụng như dung dịch xúc miệng, tránh không nên uống hỗn hợp

Ung thư và ung thư vú

Một nghiên cứu từ năm 2014 từ Viện nghiên cứu dược phẩm đã thử đánh giá hiệu quả của tinh dầu trầm trong việc ức chế tăng trưởng và lây lan của các tế bào ung thư. Nghien cứu được tiến hành để kiểm tra các tác nhân chống ung thư tiềm năng trong dầu trầm hương đối với các tế bào ung thư vú MCF-7 và thấy rằng tinh dầu trầm kỳ đã làm giảm dáng kể số lượng và khả năng sống sót của tế bào ung thư, tiêu diệt và ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vú này.

Mặc dù cần thực hiện nhiều nghiên cứu để kết hợp tinh dầu trầm vào phương pháp điều trị chống ung thư, thí nghiệm này cho kết quả đầy hứa hẹn và có thể mang lại những phát hiện tuyệt với và sự phát triển phương pháp điều trị hóa trị mới, để thay thế hiệu quả.

Tinh dầu trầm kỳ đã được nghiên cứu cho đặc tính chống ung thư của nó và được các nhà khoa học xem như là một liệu pháp chống ung thư.

Cải thiện sức khỏe làn da

Dầu trầm là chất khử trùng và khánh viêm làm thuốc bổ cho da rất hữu ích cho bất kỳ tình trạng nào của da như đỏ, sung, kích ứng hay bọng nhờn, cải thiện tình trạng chung của da. Là loài tinh dầu kháng khuẩn, giúp các đốm đen trên da.

Trong kinh Ayurveda, trầm sử dụng như 1 phương pháp điều trị các bệnh về da và rối loạn da. Sử dụng 1 hoặc 2 giọt dầu trộn với kem dưỡng da hay dưỡng thể thông thường. Thêm 1 giọt dầu trầm vào sữa rửa mặt thông thường của bạn để cải thiện tông màu của da bạn

Tinh dâu trầm được sử dụng như thuốc bổ tổng hợp cho da và giúp nuôi dưỡng làn da cũng như điều trị 1 số bệnh về da. Nó giúp chữa các tế bào da bị hư hỏng và chống lại thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày. Nhiều dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và dấu hiệu tuổi tác có thể được điều trị bằng tinh dầu trầm hương.

Vì tính kháng khuẩn, tinh dầu trầm có thể loại bỏ vi khuẩn hiệu quả, giảm mụn trứng cá. Tinh dầu trầm còn giúp chữa các tế bào da bị tổn thương, chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra và chống lão hóa. Đây thật sự là sự bổ sung tuyệt vời trong thói quen chăm sóc da của bạn.

Cách dùng

Có thể thêm 1 – 2 giọt tinh dầu trầm vào sữa rửa mặt hàng ngày của bạn để cải thiện làn da của bạn.

Tăng cường thiền

Tinh dầu trầm hương sẽ thêm một chiều hướng khác vào thực hành thiền định của bạn. Hàng ngàn năm sử dụng trong tâm linh đã khiến loại tinh dầu dầu này như là một cách để tìm đến đến bản ngã sâu hơn.

Mùi hương đầy tính tâm linh của loại dầu này được cho là hỗ trợ sự phát triển của hành trình tâm linh của bạn bằng cách thấm nhuần sâu sắc bên trong, nâng cao nhận thức, cân bằng cảm xúc, tạo ra năng lượng tích cực.

Cách dùng

Sử dụng một giọt dầu để xức hoặc châm cứu điểm. Bạn cũng có thể khuếch tán dầu trong bộ khuếch tán hương liệu để với hương thơm mạnh mẽ của loại dầu này

Điều hòa kinh nguyệt

Dầu trầm hương có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố kích thích chu kỳ kinh nguyệt và điều hòa các bất thường. Nó cũng có thể tạo ra sự cân bằng cho phụ nữ  vào thời kỳ mãn kinh để giảm bớt nhiều vấn đề nảy sinh tại thời điểm đó của cuộc sống.

Cân bằng kích thích tố cũng cho phép dầu giảm đau vú, chuột rút, đau lưng, khó chịu và xuống tâm trạng có thể làm tăng chất lượng cuộc sống trong vài ngày mỗi tháng.

Cách dùng

Sử dụng một giọt dầu trong một pha trộn trong một bộ khuếch tán hương liệu hoặc kết hợp một giọt hoặc hai của dầu với dầu tàu sân bay và massage vào bụng dưới của bạn và lưng dưới.một giọt hoặc hai giọt tinh dầu khác và massage vào bụng dưới và lưng dưới của bạn

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND600,000VND5,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon